Charlie Puth và Jungkook BTS giao tiếp thế nào khi xúc tiến ‘Left and Right’?

30/06/2022 22:13 GMT+7 | Kbiz

Charlie Puth gần đây đã trình diễn diễn tại Power 96.1 Summer Ball ở Atlanta và nói chuyện với MC Ethan Cole về sự hợp tác của anh với Jungkook của BTS.

Jungkook BTS xuất hiện cùng boxer nổi tiếng Choo Sung Hoon sau trận ‘so găng’

Jungkook BTS xuất hiện cùng boxer nổi tiếng Choo Sung Hoon sau trận ‘so găng’

Tất cả các thành viên BTS đều có rất nhiều tài năng vượt ra ngoài phạm vi hoạt động thần tượng của họ.

Charlie Puth và Jungkook đã phát hành bài hát Left and Right vào hôm 24/6 và bài hát lập tức đã trở thành bản hit.

BTS, Jungkook, MV Left and Right, Charlie Puth, V BTS, Jin, RM BTS, Tin bts
Charlie Puth

Trong vòng chưa đầy một tuần, ca khúc này đã đạt vị trí số 1 trên iTunes tại hơn 100 quốc gia, hơn 23,8 triệu lượt stream trên Spotify.

Đối với Jungkook, Left and Right đã chính thức thu về 8.721.387 lượt nghe trong ngày đầu tiên trên Spotify, trở thành nhạc phẩm có lượt nghe nhiều nhất trên nền tảng này đối với một nghệ sĩ solo Hàn Quốc.

Khi Ethan và Charlie thảo luận về danh sách sắp xếp của Charlie cho buổi hòa nhạc ở Atlanta, Left and Right tự nhiên xuất hiện trong cuộc trò chuyện.

BTS, Jungkook, MV Left and Right, Charlie Puth, V BTS, Jin, RM BTS, Tin bts

Charlie chia sẻ rằng rất tiếc anh chưa có cơ hội tập dượt cho ca khúc hit nên không thể biểu diễn ngay trong đêm hôm đó. Tuy nhiên, anh đã chia sẻ thêm thông tin về việc làm việc với Jungkook.

Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Ethan Cole, Charlie nói rằng mặc dù có rào cản ngôn ngữ giữa anh và Jungkook khi quay MV Left and Right song cả hai đã có thể vượt qua khi họ chia sẻ sự cảm kích lẫn nhau và kết nối thông qua âm nhạc.

“Chúng tôi thực sự đã giao tiếp thông qua âm nhạc và chuyển động của cơ thể” - Charlie Puth cho biết.

Charlie mô tả một cảnh cụ thể trong MV, nơi hai nghệ sĩ đang đứng trên một bệ quay xuất hiện trong video lớn hơn so với thực tế.

“Chúng tôi liên tục vấp vào nhau nên tại một thời điểm trong lần ghi hình cuối cùng, chúng tôi liên tục tựa cổ vào nhau… đó là một khoảnh khắc thực sự ngọt ngào” - Charlie Puth.

BTS, Jungkook, MV Left and Right, Charlie Puth, V BTS, Jin, RM BTS, Tin bts

Trước đó khi nói về phản ứng hóa học của họ, Ethan muốn biết liệu cả hai có giữ liên lạc hay không và liệu họ có trao đổi về thành công của bài hát hit của họ hay không.

Charlie đã cung cấp cho người hâm mộ một số thông tin chi tiết vui nhộn về cuộc trò chuyện của anh ấy với maknae của BTS.

“Tôi và Jungkook chỉ nhắn tin cho nhau, “Yeah!!” và cậy ấy viết lại, “Wooow!!” và tôi nhắn lại: ‘rất tốt !!" ... Vì vậy chúng tôi không thực sự nói chuyện khác hơn thế” - Charlie Puth.

Charlie sau đó đã xác nhận những điều mà nhiều ARMY đã biết về Jungkook.

Ethan kết luận rằng việc Jungkook không thích nhắn tin có nghĩa là anh thích sống một phong cách nghệ sĩ, trải nghiệm cuộc sống và sống trong thời điểm hiện tại và Charlie đã đồng ý.

Hồi đầu năm, BTS đã nói sâu về sở thích giao tiếp của họ. Jungkook tiết lộ rằng anh cảm thấy các tin nhắn và cuộc gọi nhàm chán, thường khiến các thành viên khác phát điên vì sự thiếu phản hồi của anh trong cuộc trò chuyện nhóm của họ.

BTS, Jungkook, MV Left and Right, Charlie Puth, V BTS, Jin, RM BTS, Tin bts
Charlie Puth và Jungkook BTS tại lễ trao giải Âm nhạc Genie

Có vẻ như Jungkook đã thành thật trong câu trả lời của mình và thực sự tập trung hơn vào việc sống trong thời điểm hiện tại.

Top 10 rapper nữ xuất sắc nhất K-pop: Blackpink, Twice đều không phải là nhất

Trang web bình chọn nổi tiếng KingChoice gần đây đã tổ chức một cuộc bình chọn kéo dài một tháng dành cho người hâm mộ K-pop để bình chọn thần tượng mà họ cho là nữ rapper xuất sắc nhất.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm