Charlie Nguyễn xin đừng quay lén 'Em chưa 18'

29/04/2017 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, nhân phim Em chưa 18 công chiếu ngày 28/4, trong một bài viết có tên “6 điều muốn kể” trên Facebook của mình, đạo diễn Charlie Nguyễn - nhà sản xuất của phim này - đã năn nỉ khán giả đừng quay lén phim bỏ lên mạng.

“Xin được nói về nạn quay trộm và live bẩn tại rạp. Làm phim ở Việt Nam đã khó khăn trăm bề, tốn kém đủ kiểu nhưng chỉ cần bị leak hoặc quay trộm là có thể khiến nhà sản xuất mất trắng, thậm chí phá sản”, Charlie Nguyễn viết trong điều thứ 4.

Đạo diễn Charlie Nguyễn - nhà sản xuất của phim
Đạo diễn Charlie Nguyễn - nhà sản xuất của phim "Em chưa 18"

Anh viết tiếp: “Điều này sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh Việt, chứ không chỉ riêng Em chưa 18. Mình không trách ai, chỉ mong mọi người thương lấy người làm nghề phim tụi này, hãy đề cao sự cảm thông cho ê-kíp làm phim vất vả mấy tháng trời mà tôn trọng quy định tại rạp. Hãy ủng hộ phim Việt bằng cách đơn giản nhất, đó là đến rạp xem phim cùng bạn bè, chia sẻ cảm xúc với nhau sau khi xem phim xong”.

"Em chưa 18" dự kiến là phim Việt hút khách đợt này
"Em chưa 18" dự kiến là phim Việt hút khách đợt nghỉ lễ này

“Nếu các bạn thương mến đoàn làm phim Em chưa 18 thì hãy chấm dứt tình trạng quay trộm và live bẩn để giúp tụi mình sống được với nghề, tiếp tục mang đến những bộ phim khác cho khán giả”.

Còn trong điều thứ 3, Charlie Nguyễn viết: “Không một bộ phim nào thành công mà không có sự đóng góp chính của khán giả. Sau Em chưa 18 (đạo diễn Lê Thanh Sơn), mình càng có niềm tin khán giả Việt ngày càng có óc thưởng thức điện ảnh, bắt đầu có sự phân biệt đâu là phim nhảm, đâu là phim nghiêm túc, điều này là điều vui sướng, khích lệ mình và ê-kíp nhất”.

“Các bạn làm nghề cũng sẽ vui sướng khi thấy điều này với mình. Chính khán giả sẽ dẫn dắt nền điện ảnh Việt, nếu khán giả dễ dãi, phim chắc chắn sẽ kém chất lượng. May mắn, sự dễ dãi ấy đang dần được xóa bỏ, Em chưa 18 đã may mắn được khán giả trân trọng, đây là một hạnh phúc rất lớn, không chỉ cho riêng ê-kíp, mà tất cả người làm phim”.

Và trong điều chia sẻ thứ 6, Charlie Nguyễn tiết lộ “chúng tôi vừa triển khai một phim mới với tên gọi là Em trên 18, cũng do đạo diễn Lê Thanh Sơn thực hiện, dự kiến khởi chiếu ngày 28/4/2018”.

Trailer phim Em chưa 18:

Như Hà (lược thuật)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm