Charli XCX trở lại với album phòng thu thứ 6

04/03/2024 17:00 GMT+7 | Giải trí

Charli XCX mới đây đã cho ra mắt đĩa đơn mới mang tựa Von Dutch và thông báo về album phòng thu thứ 6 của cô mang tên Brat, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Hè này.

Trong Von Dutch, nữ ca sĩ tiếp tục khai thác phong cách âm nhạc điện tử của mình và phát hành đồng thời với một video đi kèm. Trong video âm nhạc do Torso đạo diễn, cô "quậy tưng" sân bay Charles de Gaulle ở Paris (Pháp), gây ra sự hỗn loạn khi cô đi đến máy bay và cuối cùng lạc vào khu vận chuyển hành lý, quay vòng trên băng chuyền như một chiếc hành lý.

Về album phòng thứ 6 của mình mang tên Brat, Charli XCX mô tả là một "album dành cho câu lạc bộ". Brat sẽ bao gồm 15 ca khúc và có thời lượng 41 phút 23 giây. Cô viết trên X (trước đây là Twitter): "Tôi sinh ra để làm nhạc nhảy. Tôi đến từ các câu lạc bộ... Brat là album mà tôi luôn muốn tạo ra". Hiện vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu nghệ sĩ khách mời trong album mới này.

Charli XCX trở lại với album phòng thu thứ 6 - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ người Anh Charlie XCX tại lễ trao giải Grammy

Charlie XCX tên thật là Charlotte Emma Aitchison, sinh ngày 2/8/1992 tại Cambridge, Anh quốc. Cô đã trở thành một biểu tượng âm nhạc pop và được biết đến với phong cách âm nhạc đa dạng và sáng tạo.

Sự nghiệp âm nhạc của Charlie XCX bắt đầu vào năm 2008 khi cô chỉ mới 16 tuổi. Trong những năm gần đây , Charlie XCX liên tiếp phát hành những đĩa đơn thành công như Boom ClapBreak The Rules. Cô cũng hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Iggy Azalea trong Fancy và Rita Ora trong Doing It.

Với sự sáng tạo và ảnh hưởng của mình, Charlie XCX đã nhận được nhiều đề cử và giải thưởng quan trọng như Brit Awards và MTV Video Music Awards. Cô được xem là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của thế hệ mới và tiếp tục làm nổi bật tên tuổi của mình trong ngành giải trí âm nhạc.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm