Changmin TVXQ lo sợ lấy hết can đảm viết thư cho fan về chuyện cưới vợ

12/06/2020 20:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Changmin TVXQ chuẩn bị là chồng người ta!

Coachella chính thức hủy, fan Bigbang lại sống trong đợi chờ

Coachella chính thức hủy, fan Bigbang lại sống trong đợi chờ

Do những lo ngại về đại dịch Covid-19, Coachella vừa thông báo sẽ hủy chương trình năm nay.

Hôm 12/6, Changmin bất ngờ đăng thư viết tai gửi người hâm mộ với nội dung:

“Xin chào. Đây là Changmin TVXQ.

Có vài điều tôi muốn tự mình nói với người hâm mộ, thế nên tôi đã lấy hết can đảm để viết lá thư này. Đây là điều không dễ gì mà nói nên giờ tôi rất lo lắng trong từng từ mình viết.

Changmin TVXQ, Changmin TVXQ sắp lấy vợ, Changmin TVXQ cưới vợ, Changmin sẽ kết hôn, vợ của Changmin là ai

Một mặt, trái tim tôi cảm thấy nặng nề và có lỗi khi nghĩ tin bất ngờ của tôi có thể gây sốc và làm thất vọng người hâm mộ, những người luôn ủng hộ tôi hết mình. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải tự mình chia sẻ thông tin về sự kiện quan trọng của đời tôi thay vì qua ngôn từ của người khác.

Đã gần 17 năm trôi qua kể từ khi tôi ra mắt như một ca sĩ. Qua thời gian, một học sinh trung học ngây thơ và khiếm khuyết mọi mặt giờ đã ở ngưỡng tuổi giữa 30. Tôi đã dành gần nửa đời mình là thành viên TVXQ.

Nhìn lại, có một thời kỳ hoang mang khi Yunho và tôi cùng người hâm mộ không biết TVXQ sẽ đi về đâu, nhưng người hâm mộ đã bảo vệ TVXQ, và bởi tình cảm lớn lao các bạn trao cho chúng tôi, chúng tôi có thể phát triển cho tới giờ. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Changmin TVXQ, Changmin TVXQ sắp lấy vợ, Changmin TVXQ cưới vợ, Changmin sẽ kết hôn, vợ của Changmin là ai

Như các bạn đã biết thông qua tin tức đưa thời gian qua, tôi hiện đang hẹn hò. Quan hệ của chúng tôi rất tốt dựa trên sự tin tưởng và rất tự nhiên khi tôi quyết định rằng tôi muốn tiếp tục cuộc đời mình với người này. Thế nên, chúng tôi đã quyết định tổ chức đám cưới vào tháng Chín, khi cơn nóng hạ nhiệt. Qua bức thư này, một lần nữa tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới Yunho, người đã ủng hộ quyết đinh của tôi và vui cho tôi cùng những nhân viên hãng đã cho tôi lời khuyên chân thành.

Tôi tin rằng trong con đường phía trước, tôi sẽ giữ trách nhiệm lớn hơn. Do đó, tôi sẽ làm hết mình trong mọi khoảnh khắc, mọi công việc được giao một cách đúng đắn hơn. Tôi sẽ vừa là chủ gia đình vừa là Changmin TVXQ để có thể trả ơn những người đã ủng hộ và cổ vũ tôi.

Mặc dù thời tiết đang ngột ngạt trong những ngày hè, những ngày này, cảm giác như nhiều nơi trên thế giới đang đóng băng. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe cả về thể xác và tâm trí nhé. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc hết lá thư dài này”.

Sau đó, SM Entertainment cũng xác nhận Changmin sẽ kết hôn với bạn gái vào ngày 5/9 tới. Vì cô dâu không phải người nổi tiếng cũng như theo nguyên vọng của gia đình đôi bên, địa điểm và thời gian chính xác diễn ra lễ cưới sẽ được giữ bí mật, mong được mọi người tôn trọng. Sau khi kết hôn, Changmin sẽ vẫn hoạt động tích cực như thành viên TVXQ.

Xin chúc mừng Changmin TVXQ!

  Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm