Change Life tập 2: Hành trình 'lột xác' của cô gái có gương mặt bị lệch hoàn toàn vì tai nạn

13/03/2020 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống tập 2 sẽ là hành trình "lột xác" của cô gái gốc Bắc hiện đang sinh sống và mưu sinh ở TP.HCM. Do tai nạn, gương mặt của Hồng Thắm hoàn toàn bị lệch, phải chỉnh hình toàn bộ gương mặt, niềng răng và phẫu thuật mắt.

'Change Life - Thay đổi cuộc sống' dự kiến lên sóng tháng 7 tới

'Change Life - Thay đổi cuộc sống' dự kiến lên sóng tháng 7 tới

Chương trình truyền hình thực tế "Change Life - Thay đổi cuộc sống" dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 tới.

 

>> Link xem tập 2 chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống lúc 21h10 thứ Bảy (ngày 14/3) trên kênh VTV2

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2.html

 

Đặng Thị Hồng Thắm sinh ra và lớn lên tại một tỉnh phía Bắc trong một gia đình có 6 anh chị em thuộc hộ nghèo. Bố chị là trụ cột của gia đình lâm bệnh rồi qua đời, mẹ phải nghỉ hưu sớm vì mất sức.

Hồng Thắm cùng những anh chị em của mình phải trải qua những tháng ngày dài đầy khó khăn và thử thách. Người mẹ quyết định cùng các con chuyển vào miền Nam sinh sống, tưởng rằng sóng gió sẽ qua nhưng một tại nạn không may lại xảy đến với Thắm.

Hiện tại, Thắm làm nhiều công việc khác nhau để mưu sinh giữa đất Sài Gòn hoa lệ, từ rửa bát thuê, thêu tranh, làm mi giả, đến bán quần áo...

Chú thích ảnh
Liệu phép màu có đến với Hồng Thắm?

Dù cuộc sống vẫn còn nhiều bộn bề nhưng Hồng Thắm không khi nào quên đi ước mơ được theo đuổi nghệ thuật. Đó cũng chính là lý do để cô gái trẻ này gửi đơn tham gia chương trình Change Life với hy vọng một phép màu sẽ đến.

"Vì tai nạn nên gương mặt của bạn hoàn toàn bị lệch. Hàm phía bên phải to và dài hơn hẳn so với bên trái. Nếu can thiệp thì sẽ phải chỉnh hình toàn bộ gương mặt, nhất là phần hàm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải được niềng răng và phẫu thuật thẩm mỹ mắt cho đều nhau hơn" - đó là nhận định của bác sĩ tham gia chương trình  

Liệu phép màu có đến với Hồng Thắm? Đón xem tập 2 chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 4 phát sóng vào lúc 21h10 thứ Bảy (ngày 14/3) trên kênh VTV2.

Change Life là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các bệnh viện Hàn Quốc thực hiện. Thông qua chương trình, khán giả được hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật cũng như quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống tập 1 mùa 4 đã lên sóng ngày 7/3 trên kênh VTV2. Có 10 cô gái tham gia vào Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa thứ 4. Mỗi nhân vật đến với chương trình đều có những khiếm khuyết riêng trên khuôn mặt, khiến họ mất tự tin và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Sau khi được các chuyên gia đánh giá và phẫu thuật, họ sẽ "lột xác" với một diện mạo mới, xinh đẹp hơn và tự tin hơn.

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm