'Chàng quái' Trúc Nhân chính thức trở lại với 'Người ta có thương mình đâu'

18/07/2018 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MV "Người ta có thương mình đâu" của Trúc Nhân vừa mới ra mắt đã tạo được sự đồng cảm lớn. 

Sau 1 năm vắng bóng, Trúc Nhân mới đây đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV Người ta có thương mình đâu. 

Như thường lệ, nam ca sĩ tiếp tục khiến người xem phải "thật bất ngờ" với những gì anh mang đến ở sản phẩm này. 

Chú thích ảnh
Trúc Nhân trở lại đường đua Vpop với "Người ta có thương mình đâu"

Đầu tiên là ê-kíp "hùng hậu" với những cái tên chất lượng. MV đánh dấu lần đầu tiên một sản phẩm Vpop có tới 9 nhạc sĩ/producer cùng tham gia sáng tác và sản xuất là Nguyễn Hải Phong, Hứa Kim Tuyền, Mew Amazing,... 

Kawaii Tuấn Anh, một cái tên không còn xa lạ khi từng đứng sau những MV đình đám như Đừng hỏi em (Mỹ Tâm) hay Em gái mưa (Hương Tràm), được Trúc Nhân tin tưởng giao phó vị trí đạo diễn MV. 

Người ta có thương mình đâu thuộc thể loại ballad, điều khá bất ngờ đối với những người đã theo dõi và yêu thích cá tính của Trúc Nhân trong các sản phẩm trước đây như Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm hay Ngồi hát đỡ buồn. 

Nam ca sĩ giải thích lựa chọn ca khúc này vì phù hợp và khác so với gu âm nhạc trước giờ của mình. Có thể hiểu đây như là lựa chọn với mong muốn làm mới mình, cho thấy một Trúc Nhân "đa zi năng" và trưởng thành hơn trước. 

Câu chuyện của MV xây dựng khá dày dặn với 3 tuyến truyện cùng không ít nhân vật, đặc biệt có sự tham gia của "em gái mưa" Lê Thùy Linh. Cả 3 đều là những chuyện tình đơn phương phù hợp với ý nghĩa ca khúc. Trúc Nhân cũng tham gia vào MV với vai trò đặc biệt: tiếng nói nội tâm của các nhân vật. 

Hoàn cảnh của 3 nhân vật chính cùng thông điệp mà Trúc Nhân đưa ra "Người ta có thương mình đâu" và đặc biệt là câu hỏi đưa ra cuối MV: "Người bạn thương có thương bạn không?" đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ người nghe, đặc biệt là những người đã và đang trải qua một mối tình đơn phương.

MV Người ta có thương mình đâu đạt gần 400 nghìn lượt nghe sau hơn nửa ngày ra mắt. Rất nhiều bình luận để lại bên dưới MV là những dòng chia sẻ, tâm sự về câu chuyện của riêng mình. 

Chú thích ảnh
MV lồng ghép 3 câu chuyện tình đơn phương, thông điệp chân thực tạo được nhiều sự đồng cảm từ người nghe

Được biết, Trúc Nhân đã phải chi tới 700 triệu cho việc làm MV này. Trong đó cảnh quay khiến ê-kíp vất vả nhất là cảnh đám cháy ở chung cư với sự tham gia của khoảng 50 diễn viên. 

MV "Người ta có thương mình đâu"

Sau Người ta có thương mình đâu, Trúc Nhân cũng đang ấp ủ nhiều dự án dự kiến ra mắt trong năm 2018 này. 

Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là ‘thằng’, Trúc Nhân bị ‘ăn tát’ trong 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là ‘thằng’, Trúc Nhân bị ‘ăn tát’ trong 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Thông minh, lém lỉnh, nam ca sĩ Trúc Nhân liên tục ra đòn “chặt chém” trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vĩ Dạ trong tập đặc biệt Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (7/1) trên kênh VTV3.

Đông Hà (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm