Chàng hướng dẫn viên Thuý Liễu vạn người mê: nói câu nào là duyên câu đó, “gánh” doanh thu cả khu du lịch trên vai

07/05/2023 20:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhờ vào những màn giới thiệu, nói chuyện cực kỳ duyên dáng của Thuý Liễu khiến ai nấy đều muốn tìm về tận miền Tây gặp anh chàng này.

Nếu bạn là người hay đi các tour du lịch về miệt vườn sông nước miền Tây thì hướng dẫn viên du lịch là những người không thể thiếu.

Đặc biệt, những người hướng dẫn này phải rất hoạt ngôn và khéo léo để chiều lòng các khách du lịch.

Tuy nhiên, người hướng dẫn vừa duyên dáng lại hài hước như anh chàng Trần Duy Hiếu (biệt danh: Thuý Liễu) thì vô cùng hiếm gặp.

Nhìn anh chàng đon đả chào khách lên bến thuyền cứ ngỡ như những cô gái miền Tây đằm thắm mãi thôi. (Nguồn: @mytien_dang)

Được biết, anh chàng này là nhân viên điều hành tại một khu du lịch khá nổi tiếng tại tỉnh Vĩnh Long. Nên mọi người cũng hiểu vì sao Thuý Liễu luôn xuất hiện trong bộ đồ bà ba màu sắc cùng chiếc nón lá đậm chất miền Tây. Vì đã có gần 8 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên nên đi đến đâu là Thuý Liễu lại khiến nhiều du khách phải thốt lên: "Người gì đâu mà dễ thương, duyên dáng hết mức."

Cận cảnh màn đón khách không vấp một chữ nào của Thuý Liễu. (Nguồn: @mytien_dang)

Sẵn sàng lái thuyền, dắt tận tay khách tham quan khu du lịch. (Nguồn: @tranduyhieu329, @vien.kallyton)

Điều khiến các du khách "mê mệt" Thuý Liễu là vì giọng nói mang âm sắc nhẹ nhàng, ngọt như mía lùi của mình. Bên cạnh đó, năng lượng luôn trong mức cao nhất cùng những màn ứng biến lanh lợi mà anh chàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem lẫn du khách. 

Đặc biệt, anh chàng đối với các vị khách như những người anh chị em trong nhà vô cùng thân thiết. Những cái ôm hay thơm má dành tặng các vị khách không làm mọi người cảm thấy khó chịu mà ngược lại, các "thượng đến" cũng xem Thuý Liễu như người trong gia đình. 

Những màn chia tay đầy xúc động hay đùa giỡn cùng các vị khách cũng khiến chuyến đi của họ thêm đáng nhớ, vui vẻ hơn. (Nguồn: @tranduyhieu329)

Chứng kiến được anh chàng hướng dẫn viên quá thú vị này, cư dân mạng không khỏi bật cười và vô cùng thương yêu Thuý Liễu. Nhiều người còn cho rằng, làm du lịch là phải vui vẻ, thoải mái như vậy thì khách hàng mới có thể quay lại hoặc giới thiệu cho người khác. 

Chàng hướng dẫn viên Thuý Liễu vạn người mê: nói câu nào là duyên câu đó, “gánh” doanh thu cả khu du lịch trên vai - Ảnh 7.

Nhiều người còn nghi vấn rằng chắc hẳn Thuý Liễu được các sếp ở khu du lịch cưng chiều lắm đây. (Ảnh chụp màn hình)

Biết được tình cảm của nhiều người dành cho mình, anh chàng cũng bộc bạch: "Chưa bao giờ Liễu nghĩ được cưng như vậy! .... sẽ cháy hết mình vì khách, vì nghề của mình đeo đuổi và đam mê". Bởi vì sao mà cộng đồng mạng lại bất chấp muốn về Vĩnh Long để được Thuý Liễu dân đi thăm thú khắp nơi như vậy.

Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm