Chặng cuối AEON Ekiden 2022 tại TP.HCM kỷ niệm 10 năm AEON Việt Nam

03/10/2022 14:15 GMT+7 | Bạn cần biết

Chuỗi sự kiện cộng đồng của AEON Việt Nam - AEON Ekiden vừa diễn ra chặng cuối tại AEON Tân Phú ngày 2/10, gồm Giải chạy “Cung đường tiếp sức – Cả nhà cùng vui” và ngày hội Văn hoá Việt - Nhật được tổ chức lần lượt tại Hà Nội, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, mang đến trải nghiệm gắn kết ý nghĩa cho hàng nghìn người dân địa phương.

AEON Ekiden 2022 nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 10 năm của AEON Việt Nam nhằm tri ân hàng triệu khách hàng và cộng đồng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Chú thích ảnh
Giải chạy “AEON Ekiden – Cung đường tiếp sức, Cả nhà cùng vui” đã có hơn 1.500 người tham dự tại Hà Nội, Bình Dương và TP.HCM

Được khởi động tại Hà Nội vào tháng 7, tiếp nối tại Bình Dương vào tháng 8 và chặng cuối tại TP.HCM vào ngày 2/10, chuỗi sự kiện AEON Ekiden đã thu hút hàng nghìn người tham dự. Trong đó, giải chạy “AEON Ekiden – Cung đường tiếp sức, Cả nhà cùng vui” đã có hơn 1.500 người tham dự. Mỗi đội gồm 5 thành viên chạy tiếp sức và hoàn thành cự ly 5-6 km quanh các TTMS AEON.

Tại giải chạy tổ chức ở AEON Tân Phú (TP.HCM), hơn 600 người tham dự đã có những trải nghiệm thú vị, gắn kết ý nghĩa.

Diễn ra cùng ngày với Giải chạy, Ngày hội Văn hoá Việt - Nhật cũng thu hút sự tham gia của khách hàng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ với nhiều hoạt động quảng bá văn hoá của hai quốc gia.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm