Chặng 14 giải xe đạp HTV 2015: Nguyễn Trường Tài giành Áo vàng

25/04/2015 05:54 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc đua đồng đội tính giờ rất hấp dẫn diễn ra sáng (24/4) quanh cung đường biển Trần Phú (TP.Nha Trang), không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, đội đua VUS TP.HCM đã giành vị trí số 1. Nhờ đó, cuarơ Nguyễn Trường Tài đã vươn lên dẫn đầu giải Áo vàng.

Với những tay đua mạnh thuộc biên chế ĐTQG như Lê Văn Duẩn, Mai Nguyễn Hưng trong đội hình, VUS TP.HCM được dự đoán không có đối thủ nội dung này. Thực tế cũng ghi nhận điều này.

Sau 59’40”, VUS TP.HCM là đội có thành tích tốt nhất. Tốc độ trung bình của họ khi hoàn thành 48 km là 48,268 km/h, kỷ lục chưa có tiền lệ. Các học trò của HLV Đỗ Thành Đạt bỏ xa đội xếp hạng Nhì là ADC-THVL đến 48 giây.

Với kết quả đó, tay đua Nguyễn Trường Tài (VUS TP.HCM) đã vươn lên đoạt lại Áo vàng của Nguyễn Minh Việt. Trường Tài tạo khoảng cách 23”so với người thứ 2 là Hồ Văn Phúc (ADC-THVL) và Nguyễn Hoàng Giang (ADC-THVL) 48” .

Sáng 26/4, các tay đua sẽ thi đấu chặng thứ 15, từ TP Nha Trang đến TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, lộ trình dự kiến 97 km.

B.M
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm