Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

19/09/2018 08:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 4 tháng quay phim ở Trung Quốc và Mỹ, phim Diệp Vấn 4 đã hoàn tất quá trình quay phim và đang thực hiện phần hậu kỳ. Trở lại với chân dung bậc thầy phái Vịnh Xuân, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đang rất tự tin với tập phim mới.

Pegasus Motion Pictures vừa tổ chức tiệc nhằm ghi nhận những nỗ lực đầy khó khăn của ê-kíp làm phim và dàn diễn viên. Nhà sản xuất Hoàng Bách Minh (Raymond Wong), đạo diễn Diệp Vĩ Tín, Chân Tử Đan và Ngạo Gia Niên (Ngo Ka Nin) cũng có mặt tại bữa tiệc đó.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan trong phim "Diệp Vấn 4"

Trong không khí vui vẻ của bữa tiệc, Chân Tử Đan chia sẻ: “Trong một loạt phim, phát hành được đến tập thứ 4 là rất hiếm. Còn nhớ trước đây, nhiều người hỏi tôi tại sao lại nhận đóng Diệp Vấn 1 và phàn nàn đó là tập phim không hay. Song chứng kiến thành công của loạt phim này và sự đón nhận của người hâm mộ hiện nay, tôi thấy rất vui”.

Có điều, Diệp Vấn 3 được tung ra cách đây 3 năm nên Chân Tử Đan phải mất một thời gian mới nhập được vai diễn trong quá trình quay Diệp Vấn 4.

“Tôi từng hóa thân thành Diệp Vấn và nhiều người nhìn tôi là Diệp Vấn. Nhưng trong ngày đầu quay Diệp Vấn 4, tôi phải dần dần mới nhập vai được. Diệp Vấn và Chân Tử Đan không giống nhau” – Chân Tử Đan cho biết.

Chân Tử Đan còn chia sẻ anh cảm thấy rất thoải mái khi trở lại làm việc với đạo diễn Diệp Vĩ Tín. Hai người từng hợp tác làm phim như Sát phá lang (SPL), Đảo hỏa tuyến (Flash Point) và các tập đầu phim Diệp Vấn.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan và Scott Akins trong "Diệp Vấn 4"

Với Diệp Vấn 4, đạo diễn hành động Viên Hòa Bình cũng trở lại vai trò chỉ đạo các pha hành động trong phim.

“Lần này, tôi chỉ cần diễn trong quá trình quay và không phải nghĩ quá nhiều. Tôi tin tập phim thứ 4 sẽ hay hơn bởi các nhà sản xuất Hoàng Bách Minh và Vu Đông vẫn tiếp tục ủng hộ phim Hong Kong (Trung Quốc)” – Chân Tử Đan nói.

Theo kế hoạch, Diệp Vấn 4 sẽ có mặt ở rạp chiếu vào năm 2019. Phim còn có sự thủ diễn chính của nam diễn viên kiêm võ sĩ Anh Scott Akins, Ngô Kiến Hào và có sự xuất hiện đặc biệt của huyền thoại võ thuật Thành Long.

Xem trailer phim Diệp Vấn 4:

Hiện có rất ít thông tin về nội dung của Diệp Vấn 4, chỉ biết rằng trong phần 4 này sư phụ Diệp Vấn sẽ sang Mỹ để hỗ trợ học trò ưu tú của mình là Lý Tiểu Long. Trong phần 3, vợ của Diệp Vấn đã chết, vì vậy nữ diễn viên Hùng Đại Lâm (vai vợ Diệp Vấn) sẽ không xuất hiện trong phần 4. Kinh phí sản xuất cho Diệp Vấn 4 khoảng 47 triệu USD. Riêng tiền cát-xê mà Chân Tử Đan nhận được chiếm tới gần 30% kinh phí sản xuất, 12 triệu USD.

'Diệp Vấn 4' đã quay xong, mãn nhãn màn 'đấu' giữa Chân Tử Đan và Thành Long

'Diệp Vấn 4' đã quay xong, mãn nhãn màn 'đấu' giữa Chân Tử Đan và Thành Long

Chân Tử Đan đã thông báo trên trang mạng xã hội rằng phim Diệp Vấn 4 (Ip Man 4) đã quay xong các cảnh ở Trung Quốc. Nhưng do đang bận bịu thực hiện phần hậu kỳ của các phim Đại sư huynh (Big Brother) và Phi long quá giang (Enter the Fat Dragon) nên Chân Tử Đan không thể "ăn mừng" thành quả này cùng ê-kíp làm phim Diệp Vấn 4.

Tuấn Vĩ
Theo JS

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm