Chân Tử Đan tiết lộ về Diệp Vấn 4

07/03/2018 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phần 4 của bom tấn võ thuật 'Diệp Vấn' sẽ khởi quay vào tháng 4 này ở Mỹ. 

Mới đây, Chân Tử Đan cùng vợ -  người mẫu Uông Thi Thi tham gia cuộc gặp mặt với những nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty do hai người điều hành. Dịp Tết Âm lịch vừa qua, nam diễn viên có một vài ngày nghỉ ngắn cùng với gia đình tại Úc trước khi tiếp tục trở lại với công việc. 

Chân Tử Đan cho biết, anh sẽ có một năm bận rộn với vài dự án phim Hong Kong và Hollywood. Đặc biệt, phần 4 bom tấn võ thuật Diệp Vấn sẽ được khởi quay vào tháng 4 tới tại Mỹ. 

Chú thích ảnh
Bối cảnh chính của Diệp Vấn 4 sẽ diễn ra tại Mỹ

Mức thù lao để nam diễn viên tiếp tục vai diễn này là 100 triệu NDT. Chân Tử Đan chia sẻ: "Tôi đã nói chuyện qua điện thoại với đạo diễn Wilson Yip, nhưng tôi không rõ về chi tiết bộ phim. Tôi chỉ có thể nói rằng trong phần mới, Diệp Vấn sẽ lên đường tìm đệ tử của ông là Lý Tiểu Long tại Mỹ."

Chú thích ảnh
Trong phần 3, vợ Diệp Vấn đã qua đời nên nữ diễn viên Hùng Đại Lâm sẽ không tham gia phần 4

Vợ Diệp Vấn đã qua đời ở phần trước, do đó nữ diễn viên Hùng Đại Lâm sẽ không tham gia phần mới này. Khi được hỏi liệu Diệp Vấn sẽ có mối tình nào khác ở phần 4 không, Chân Tử Đan đùa: "Tôi sẽ gợi ý cho đạo diễn.". Anh cũng cho biết, Uông Thi Thi vợ anh sẽ không tham gia phim vì bận quản lý công ty. 

Với 4 dự án phim trong năm nay, Chân Tử Đan sẽ có ít thời gian dành cho vợ. Thay vào đó, nam diễn viên sẽ "bù đắp" lại bằng cách khác: "Tôi không biết. Tôi đã cho cô ấy mọi thứ của tôi. Không gì quan trọng hơn gia đình và sức khỏe."

'Diệp vấn' Huỳnh Thu Sinh lao tâm tìm kiếm người cha bỏ đi 52 năm trước

'Diệp vấn' Huỳnh Thu Sinh lao tâm tìm kiếm người cha bỏ đi 52 năm trước

Nam diễn viên 'Diệp vấn' Huỳnh Thu Sinh bày tỏ khao khát tìm lại cha dù chính ông đã bỏ rơi hai mẹ con anh 52 năm trước.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm