Chân Tử Đan khẳng định tiếp tục đóng vai chính trong ‘Diệp Vấn 4’

17/05/2017 21:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tại một sự kiện diễn ra đêm 16/5 ở Hong Kong (Trung Quốc), ngôi sao hành động Chân Tử Đan đã xác nhận, tập phim Diệp Vấn 4 đang trong quá trình viết kịch bản và kế hoạch sản xuất sẽ được xúc tiến vào tháng 3/2018.

Chân Tử Đan cho biết: “Hiện đạo diễn Diệp Vĩ Tín đang tham gia viết kịch bản. Phần sản xuất sẽ được bắt đầu thực hiện vào tháng 3/208 bởi thời gian đó tất cả ê-kíp làm phim mới có thời gian. Tôi đã dành thời gian cho ‘Diệp Vấn 4’ rồi”.

Chú thích ảnh
Ngôi sao võ thuật Hong Kong Chân Tử Đan

Khi được hỏi anh có tham gia phim với vai trò cố vấn hoặc tham gia viết kịch bản phim, Chân Tử Đan trả lời: “Tôi không nghĩ mình sẽ đưa ra bất cứ lời khuyên nào cho ê-kíp làm phim. Sau khi Diệp Vĩ Tín hoàn thành kịch bản, anh ấy sẽ tự gặp tôi để hỏi ý kiến. Chúng tôi thường bàn với nhau về kịch bản phim ở trường quay”.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan trong tập phim "Diệp Vấn 3"

Cách đây vài ngày, Chân Tử Đan và gia đình anh đã gây chú ý khi tới xem hòa nhạc của nhóm nhạc K-pop nam BTS ở Hong Kong. Vợ Chân Tử Đan chia sẻ: “BTS là nhóm nhạc đang nổi, các con tôi là fan của nhóm nhạc này. Không có lịch làm việc, Chân Tử Đan đã quyết định đi xem cùng vợ con để giúp tôi nhìn ngó lũ trẻ”.

Ai là thầy dạy kungfu cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan?

Ai là thầy dạy kungfu cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan?

Ai cũng biết ngôi sao phim võ thuật Chân Tử Đan đạt đến danh tiếng đỉnh cao là nhờ lối diễn xuất và kỹ năng kungfu đỉnh cao. Nhưng vấn đề là ông học chúng từ ai?

Cùng xem lại trailer tập phim Diệp Vấn 3:

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm