Chân Tử Đan 'ép cân' để đóng 'Diệp Vấn 3'

29/03/2015 08:00 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện gần đây trước truyền thông, Chân Tử Đan - ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á - khiến không ít người hâm mộ kinh ngạc vì vẻ ngoài gầy gò hơn trước. Theo chia sẻ, anh phải “ép cân” theo yêu cầu của đạo diễn Diệp Vấn 3 là Diệp Vĩ Tín.

“Giờ đây, quan trọng nhất đối với tôi không phải là liệu cơ thể tôi có đáp ứng được với các dự án phim hành động nữa hay không, mà tôi quan tâm tới một dự án điện ảnh có tính sáng tạo hay không. Do đó, Diệp Vấn 3 có thể làm phim hành động cuối cùng của tôi” – Chân Tử Đan (ảnh) chia sẻ.


Tên tuổi của Chân Tử Đan gắn với nhân vật Diệp Vấn, đến nỗi ở nhiều nước mà anh đến, người ta gọi anh bằng tên Diệp Vấn. “Tôi nổi tiếng vì hóa thân thành Diệp Vấn. Vì vậy, nếu không đóng phim hành động nữa, tôi hy vọng được dừng lại với nhân vật này” – ngôi sao võ thuật nói thêm.

Diệp Vấn 3 chủ yếu kể về những năm cuối đời của bậc thầy phái Vịnh Xuân: Diệp Vấn, và tình thầy trò của ông với đệ tử nổi tiếng, huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Sau nhiều cân nhắc, ê-kíp làm phim quyết định sử dụng kỹ xảo điện ảnh để có thể tái tạo chân dung Lý Tiểu Long một cách chân thật.

“Chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều người và qua nhiều cách, song vẫn thấy có gì đó không ổn nếu như để một ai đó lột tả chân dung Lý Tiểu Long, ngoại trừ đó là chính ông” – nhà sản xuất phim Hoàng Hạo Nhiên giải thích. Gia đình Lý Tiểu Long cũng ủng hộ quyết định này của đoàn làm phim với điều kiện đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm