Chân Tử Đan đóng ‘Raging Fire’, treo người trên dây suốt 2 tiếng cho một cảnh quay

07/05/2019 15:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chân Tử Đan đang làm việc rất vất vả cho bộ phim mới, Raging Fire (Nộ hỏa). Nổi tiếng đòi hỏi kỹ thuật cao, Chân Tử Đan đã đổ mồ hôi trong một cảnh nhảy từ ban công khiến anh phải treo người trên dây trong suốt 2 tiếng.

Trailer 'Diệp Vấn 4': Mãn nhãn với tổng hợp các trận đấu ly kỳ nhất của Chân Tử Đan

Trailer 'Diệp Vấn 4': Mãn nhãn với tổng hợp các trận đấu ly kỳ nhất của Chân Tử Đan

Diệp Vấn (Ip Man) là một trong những loạt phim thành công nhất Hong Kong (Trung Quốc) trong 10 năm trở lại đây. Trong tập phim Diệp Vấn 4: Trận chiến cuối (Ip Man 4: The Finale), siêu sao võ thuật Chân Tử Đan tiếp tục hóa thân thành huyền thoại phái Vịnh Xuân Diệp Vấn.

Do Trần Hạo Dân (Benny Chan) đạo diễn, Raging Fire kể về một sĩ quan cảnh sát tên Shan (do Chân Tử Đan thủ diễn), người đã phá được nhiều vụ án.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan phải treo người trên dây suốt 2 tiếng cho một cảnh quay trong phim "Raging Fire"

Một hôm, trong một chiến dịch thất bại, Shan bị một nhóm tội phạm tấn công mà kẻ cầm đầu nhóm đó là Ngo, một người bạn cũ của anh (do Tạ Đình Phong thủ diễn).

Ngo là một cựu sĩ quan cảnh sát tài năng và từng rất ngưỡng mộ Shan. Tuy nhiên, một tai nạn khủng khiếp đã đưa anh ta vào tù 3 năm trước đó. Thời gian ngồi tù đã biến Ngo thành một kẻ giận dữ và muốn giết tất cả những ai đã sai anh ta, gồm cả Shan từng là sư phụ của anh ta.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan trong phim "Raging Fire"

Raging Fire là dự án điện ảnh đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Tạ Đình Phong và Chân Tử Đan sau 14 năm. Trước khi quay phim, Tạ Đình Phong đã luyện võ rất siêng năng để tham gia những cảnh đấu đối diện với Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan đặt nhiều kỳ vọng vào Raging Fire. Mặc dù đạo diễn đã chấp nhận cảnh quay đầu tiên nhảy từ ban công xuống, nhưng Chân Tử Đan muốn có kết quả tốt nhất. Do vậy khi hoàn thành cảnh quay này, Chân Tử Đan đã phải treo người trên dây trong suốt 2 tiếng.

Chú thích ảnh
Áp-phích phim "Raging Fire"

“Tôi nghĩ, nếu bạn muốn có một bộ phim thực sự hay, bạn phải đảm nhiệm cả vai trò nhà sản xuất và tham gia vào tất cả các khía cạnh trong quá trình quay phim. Tôi muốn từng chi tiết phải rõ ràng và hoàn hảo” – ngôi sao võ thuật 55 tuổi chia sẻ.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan mặc áo may ô để lộ đôi vai và tay cơ bắp, săn chắc

Chân Tử Đan quay cảnh phim này trong bộ trang phục màu xám nhưng anh rất mệt mỏi và mồ hôi ướt đẫm sau khi kết thúc cảnh quay. Khi rời công việc, Chân Tử Đan chỉ mặc áo ba lỗ để lộ đôi tay cơ bắp săn chắc của mình.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm