Chấn Quốc ‘Giọng hát Việt nhí 2019’ góp mặt trong MV 'Việt Nam tôi' của Jack và K-ICM

28/11/2019 21:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi “sóng gió” Jack và K-ICM vừa chính thức công bố MV Việt Nam tôi sẽ xuất hiện cậu bé Nguyễn Đoàn Chấn Quốc, Giải Nhất Giọng hát Việt nhí 2019.

Jack và K-ICM  tung teaser MV 'Việt Nam tôi' khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Jack và K-ICM  tung teaser MV 'Việt Nam tôi' khiến fan 'đứng ngồi không yên'

Teaser MV Việt Nam tôi của cặp đôi "sóng gió" hot nhất showbiz Việt vừa được tung ra tối nay (27/11) sau thành công của MV Em gì ơi với hơn 100 triệu view sau 1 tháng trình làng.

Trước đó, Jack và K-ICM từng kết hợp với cậu bé Chấn Quốc có tiết mục ăn ý tại đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 qua ca khúc Sóng gió phiên bản mới. Tiết mục sau khi lên sóng đã lập tức gây bão trong cộng đồng mạng và leo thẳng lên top trending Youtube. 

Lần này, Jack và K-ICM đã “chiêu mộ” Chấn Quốc vào dự án Việt Nam tôi, hi vọng cậu bé sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. 

Việt Nam tôi, Jack và K-ICM, MV việt nam tôi, teaser MV Việt Nam tôi, Jack, KICM, youtube, sóng gió, em gì ơi, 100 triệu view, chấn quốc, EM GÌ ƠI, K-ICM và jack
Hình ảnh MV Việt Nam tôi với sự xuất hiện của cậu bé Chấn Quốc

Chỉ với 25 giây, chỉ sau 1 ngày tung ra, teaser MV Việt Nam tôi hiện hút hơn 1 triệu view, với hơn 10 ngàn bình luận của khán giả về những hình ảnh tuyệt đẹp của núi nước non sông Việt Nam.

 Teaser MV Việt Nam

Jack, K-ICM, Trung Lương và Chấn Quốc hoàn toàn dư sức để tạo nên một MV Việt Nam tôi hùng hồn, thiêng liêng và bùng nổ.  

 MV Việt Nam tôi sẽ chính thức ra mắt lúc 20h ngày 29/11.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm