Chân dung nữ luật sư tương lai vừa đăng quang Hoa hậu Mỹ 2017

11/09/2017 11:14 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cara Mund, đại diện Bắc Dakota, vừa chính thức giành vương miện Hoa hậu Mỹ 2017 - Miss America 2017 sáng ngày 11/9 (giờ địa phương).

Vượt qua 51 người đẹp khác đến từ mỗi tiểu bang và Quận Columbia trong đêm chung kết vừa khép lại tại thành phố Atlantic, Cara Mund đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Mỹ thứ 91 trong lịch sử.

Cara Mund, 23 tuổi, tốt nghiệp Đại học Brown và đã được nhận vào học tại khoa Luật ở Đại học Notre Dame.

Chú thích ảnh
Cara Mund trong phần thi tài năng nhảy theo điệu nhạc jazz
Chú thích ảnh
Người đẹp tự tin thể hiện bản thân trong phần thi áo tắm

Cựu hoa hậu bang Arkansas là Savvy Shields, người chiến thắng trong cuộc thi hồi năm ngoái, đã trao chiếc vương miện danh giá cho người kế vị trong những tràng vỗ tay không dứt từ khán giả và ban giám khảo.

Chú thích ảnh
Người đẹp Bắc Dakota vẫn chưa thể định thần sau khi biết mình là chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu Bắc Dakota đã giành chiến thắng sau khi trải qua một loạt phần thi, như áo tắm và tài năng, vấn đáp trên sân khấu và 2 vòng phỏng vấn với giám khảo.

Một số hình ảnh khác của nữ luật sư tương lai:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ra đời năm 1921, Miss America do các doanh nhân thành phố Atlantic khởi xướng. Từ đó tới nay, sự kiện đã phát triển thành một trong những cuộc thi sắc đẹp quen thuộc và uy tín hàng đầu nước Mỹ.

Không thể tin, Hoa hậu Mỹ xinh đẹp ước làm... nông dân

Không thể tin, Hoa hậu Mỹ xinh đẹp ước làm... nông dân

Tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2018 (Miss America), 51 thí sinh đang khoe sắc, đua tài để trở thành Hoa hậu Mỹ 2018 (Miss America) có những mối quan tâm, ước mơ khác nhau. Vào tối Chủ nhật (10/9), họ sẽ chia sẻ với khán giả theo dõi cuộc thi này trong đêm chung kết.

Người chiến thắng trong các cuộc thi Hoa hậu Mỹ không chỉ được vinh danh với danh hiệu cao quý, mà luôn được xem là hình mẫu cho phụ nữ trong xã hội, những người sẽ nỗ lực không ngừng thông qua các hoạt động xã hội, để truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực của cộng đồng.

Vân Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm