CHẤM ĐIỂM Việt Nam vs Ả rập Xê út: Thày trò ông Park xứng đáng 1 trận hòa

16/11/2021 21:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ả rập Xê út vẫn ở một đẳng cấp cao hơn hẳn và đó là lý do tuyển Việt Nam dù chơi nỗ lực nhưng cũng không thể có một kết quả khả quan trước sự vượt trội của đội bóng Tây Á.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. BXH bóng đá Việt Nam tại bảng B vòng loại World Cup 2022. Bảng xếp hạng bảng A. Bảng xếp hạng bảng B.

KẾT QUẢBẢNG XẾP HẠNG | LỊCH THI ĐẤU

 

 

 

KẾT QUẢBẢNG XẾP HẠNG | LỊCH THI ĐẤU

 

 

 

Tấn Trường: 7 điểm

Bàn thua đầu tiên là một tình huống quá khó nên dù nỗ lực, Tấn Trường cũng không thể cứu thua. Ngoài tình huống ấy, Tấn Trường chơi khá tốt, trong đó có pha cản phá rất hay ở đầu hiệp 2

Văn Thanh: 7 điểm

Thêm một trận đấu Văn Thanh chơi nỗ lực khi tích cực lên công xuống thủ. Tuy nhiên, Văn Thanh vẫn chưa thể hoàn thành tốt nhiệm vụ như Trọng Hoàng, người đã luôn là sự lựa chọn số 1 của ông Park nếu không gặp chấn thương.

Việt Nam vs Ả Rập Xê út, ket qua bong da, VAR, kết quả Việt Nam vs Ả Rập Xê Út, vòng loại world cup 2022 châu Á, Việt Nam, Ả Rập Xê Út, kết quả bóng đá hôm nay
Thành Chung chơi khá tốt ở trận đấu này - Ảnh Hoàng Linh

Duy Mạnh: 7 điểm

Duy Mạnh là người nhận thẻ đỏ ở trận lượt đi và anh khát khao chơi tốt ở trận lượt về này. Tuy vậy, Mạnh cũng chỉ chơi tròn vai và rời sân ở phút 59 của trận đấu.

Quế Ngọc Hải: 7 điểm

Quế Ngọc Hải đã chơi nỗ lực. Nhưng có cảm giác trung vệ của Viettel bị căng cứng về mặt tâm lý. Điều đó đã thể hiện qua chiếc thẻ vàng không đáng có, khiến cho anh bị treo giò ở trận đấu tiếp theo.

Thành Chung: 8 điểm

Thành Chung là thay đổi duy nhất của tuyển Việt Nam so với trận đấu với Nhật Bản. Trung vệ của Hà Nội chơi tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hồng Duy: 7 điểm

Hồng Duy chơi nỗ lực ở cánh phải. Tuy nhiên, thể hình không được tốt khiến anh thua thiệt trong những pha đeo bám trước những cầu thủ có tốc độ của đội khách. Bàn thua trong hiệp 1 đã chỉ rõ hạn chế của Hồng Duy.

Việt Nam vs Ả Rập Xê út, ket qua bong da, VAR, kết quả Việt Nam vs Ả Rập Xê Út, vòng loại world cup 2022 châu Á, Việt Nam, Ả Rập Xê Út, kết quả bóng đá hôm nay
Hồng Duy tranh bóng với tiền vệ của Ả rập Xê út - Ảnh Hoàng Linh

Tuấn Anh: 7 điểm

So với trận Nhật Bản, Tuấn Anh đã không rời sân ngay sau hiệp 1. Với thể trạng sung mãn hơn, anh chơi khá xông xáo và giảm tối đa sức ép mà các tiền vệ giàu kĩ thuật của Ả rập Xê út tạo ra.

Hoàng Đức: 8 điểm

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Hoàng Đức vẫn là cầu thủ chơi hay nhất của tuyển Việt Nam. Lối chơi bóng thông minh, sự cơ động và linh hoạt giúp Hoàng Đức luôn có sự tự tin để chơi bóng.

Quang Hải: 8 điểm

Trận này, ngoài nhiệm vụ ngòi nổ, Quang Hải còn chơi xông xáo khi thường xuyên lùi sâu để hỗ trợ phòng ngự. Càng chơi, tiền vệ của Hà Nội càng cho thấy dấu ấn của anh ngày càng lớn ở tuyển Việt Nam.

Công Phượng: 6 điểm

Cũng như trận đấu trước, Công Phượng dù nỗ lực song cũng chỉ chơi tròn vai. Các hậu vệ của đối phương chơi chắc chắn nên Phượng không có cơ hội tiếp cận khung thành đối phương.

Tiến Linh: 6 điểm

Vấn đề của Công Phượng cũng là vấn đề của Tiến Linh. Tiền đạo của Bình Dương không có nhiều bóng. Anh còn dính chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Văn Toàn.

Thay người: Văn Đức, Văn Toàn, Tiến Dũng, Đức Chinh cùng 6 điểm.

 

T.G

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm