Chấm điểm Việt Nam 1-3 Oman: Điểm sáng mang tên Hoàng Đức

13/10/2021 06:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

Với nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát, tuyển Việt Nam đã có một thế trận tốt, khởi sắc trong trận đấu với Oman. Nhưng sự nôn nóng cùng những sai lầm cá nhân khiến chúng ta nhận thất bại 1-3.

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Oman: Đức Huy, Công Phượng và Văn Toản đá chính

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Oman: Đức Huy, Công Phượng và Văn Toản đá chính

Đã có những điều chỉnh trong đội hình xuất phát của Việt Nam trước Oman khi Đức Huy, Văn Toản, Tấn Tài và Công Phượng được HLV Park Hang Seo xếp đá chính.

 

 

 

Văn Toản: 6 điểm

Trong lần đầu tiên được chọn bắt chính, Văn Toản chưa thể hiện được sự tự tin. Những trận đấu như này sẽ giúp Toản trưởng thành hơn rất nhiều.

Duy Mạnh: 6 điểm

Như các trận đấu trước đó, Duy Mạnh thể hiện được sự chắc chắn cần thiết với khả năng đánh chặn hiệu quả. Tuy nhiên, áp lực tâm lý khiến cho Mạnh có tình huống không giữ được bình tĩnh dẫn đến quả 11m trong bàn thua 1-3.

Quế Ngọc Hải: 6 điểm

Thủ quân của tuyển Việt Nam có một trận đấu chơi ở mức tròn vai. Có một vài tình huống Quế Ngọc Hải thậm chí còn không tỏ ra xuất sắc.

Tiến Dũng: 6 điểm

Dù chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương nhưng Tiến Dũng vẫn chơi đầy cố gắng. Thủ quân của CLB Viettel luôn thể hiện sự ổn định trong vị trí trung vệ lệch trái.

Tấn Tài: 7 điểm

Tấn Tài cho thấy sự non kinh nghiệm trong tình huống dẫn đến quả 11m đầu tiên. Sau đó, Tấn Tài chơi tốt, trực tiếp góp công lớn trong bàn mở tỷ số của Tiến Linh.

Hồng Duy: 7 điểm

Để đá thay vị trí của Văn Hậu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng Hồng Duy đã chơi đầy cố gắng, đảm bảo được khả năng tấn công lẫn phòng ngự ở cánh trái của tuyển Việt Nam

Đức Huy: 6 điểm

Đá ở vị trí thấp nhất hàng tiền vệ, Đức Huy chơi tròn vai khi luôn có mặt ở những điểm nóng trên sân. Tuy nhiên, điều đó không đủ để giúp tuyến giữa Việt Nam có một trận đấu cân bằng.

Hoàng Đức: 8 điểm

Giới chuyên môn đã đánh giá rất cao Hoàng Đức ở trận đấu với Trung Quốc. Đến trận đấu với Oman, Hoàng Đức tiếp tục cho thấy anh là một trong những tiền vệ hay nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm này.

Quang Hải: 7 điểm

Quang Hải vẫn cho thấy anh là mẫu cầu thủ giàu chất sáng tạo nhất của bóng đá Việt Nam. Vai trò của Hải quyết định đến khả năng tạo đột biến cho hàng công của tuyển Việt Nam.

Công Phượng: 6 điểm

Công Phượng không chơi xuất sắc ở trận đấu này. Ngoại trừ tình huống đá đập cột dọc khung thành Oman, Công Phượng thường mất hút trước hàng thủ đối phương.

Tiến Linh: 7 điểm

Ở vị trí của mình, Tiến Linh vẫn cho thấy anh là người xứng đáng nhất được lựa chọn. Di chuyển thông minh, Tiến Linh luôn là mối đe dọa đối với hàng thủ của Oman. 

T.G

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm