Chấm điểm U23 Việt Nam: Tinh thần quả cảm của các chiến binh áo đỏ

13/06/2022 06:30 GMT+7 | Các ĐTQG

Minh Bình và Việt Anh là những cầu thủ được chấm điểm cao nhất trong trận đấu U23 Việt Nam để thua 0-2 trước U23 Ả rập Xê út.

Kết quả bóng đá U23 châu Á 2022 - Kết quả U23 Việt Nam vs Ả rập Xê út

Kết quả bóng đá U23 châu Á 2022 - Kết quả U23 Việt Nam vs Ả rập Xê út

Kết quả bóng đá U23 châu Á 2022. Kết quả bóng đá U23 Việt Nam hôm nay: Việt Nam vs Ả rập Xê út. Kết quả bóng đá tứ kết VCK U23 châu Á hôm nay.

U23 Ả rập Xê út quá mạnh. Đó là một thực tế không phải bàn cãi. Tỷ số 2-0 nghiêng về đội bóng Tây Á đã phản ánh đúng cục diện trận tứ kết thứ 4 ở VCK U23 châu Á.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trận đấu đáng khen của U23 Việt Nam, khi các cầu thủ áo đỏ đã có một màn trình diễn nỗ lực, quả cảm.

Tiếc nuối là cảm giác chung cho U23 Việt Nam. Nhất là khi trong hiệp 1, đội bóng áo đỏ đã chơi tốt, thậm chí là nhiều thời điểm tỏ ra áp đảo so với đối thủ. Nếu may mắn, cú sút của Minh Bình đã giúp U23 Việt Nam mở được tỷ số trận đấu. Cầu thủ của CAND cũng là người được chấm điểm cao nhất trong trận đấu này.

Chú thích ảnh
U23 Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm - Ảnh Song Ngọc

Bùi Hoàng Việt Anh, Thanh Bình vẫn tỏ ra đẳng cấp và bản lĩnh khi đối mặt với các tiền đạo nhanh, khỏe, khéo của U23 Ả rập Xê út. Tiến Long và Tuấn Tài trận này chơi đầy cố gắng, tuy nhiên họ lại không còn thể hiện được sự đột biến trong những lần dâng cao tấn công.

Các tiền vệ của U23 Việt Nam đã chơi tốt trong hiệp một. Nhưng hiệp hai, do thể lực bị bào mòn cộng với việc phải dâng cao tìm bàn gỡ, các tiền vệ của chúng ta đã không còn duy trì được mạch chiến đấu.

Tương tự với hàng công, Nhâm Mạnh Dũng đã chơi rất hay trong hiệp một nhưng bước vào hiệp hai, tiền đạo của Viettel phải đá dạt cánh, trước khi lùi về làm thủ môn bất đắc dĩ sau khi Phan Văn Chuẩn bị thẻ đỏ. Chính điều này đã làm giảm sát thương, sự nguy hiểm trong mỗi đường lên bóng của U23 Việt Nam.

Chấm điểm cụ thể: Văn Chuẩn (7 điểm), Tiến Long (7), Việt Anh (8), Thanh Bình (8), Duy Cương (7), Tuấn Tài (7). Văn Khang (8), Văn Trường (7), Minh Bình (8), Danh Trung (7), Mạnh Dũng (8)

T.G

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm