Cha Meghan Markles bị tổn thương nặng nề trước phát ngôn của hoàng tử Harry về gia đình

30/12/2017 19:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cha của Meghan Markle đã bị “tổn thương nặng nề” sau khi hoàng tử harry nói rằng hoàng gia giống như “gia đình mà cô ấy chưa từng có”.

Từ Oregon, anh trai của nữ diễn viên người Mỹ, Thomas Markle Jnr, 51 tuổi, cho biết bố ông “luôn đảm bảo con bé có mọi thứ nó cần để thành công”.

Chú thích ảnh
Markle ngày nhỏ cùng cha

Ông nói với Daily Mail rằng Thomas Markle Snr “dành phần lớn thời gian” cho con gái, người vừa công bố đính hôn với Hoàng tử Harry tháng trước.

Những bình luận trên đưa ra sau khi chàng trai trẻ hoàng gia, trong buổi trò chuyện trên BBC Radio 4, nói rằng hôn thê 36 tuổi của anh đã có một Giáng sinh “diệu kỳ” ở Sandringham.

Anh nói thêm rằng nữ diễn viên Suits, người từng có một cuộc hôn nhân trước đó, đã tham gia các lễ hội của nữ hoàng và: “Cô ấy làm mọi thứ một cách đáng kinh ngạc. Cô tới đó và đây là gia đình mà tôi nghĩ cô chưa từng có”.

Chú thích ảnh
Cô cùng mẹ tại Invictus Game

Ông Markle Jnr nói với Daily Mail: “Tất nhiên con bé có một gia đình. Nó rất được ưu ái. Nó có mọi thứ nó muốn. Chúng tôi đã làm hết sức có thể trong khả năng trong ngày lễ và ngày thường".

“Cha tôi bị tổn thương nặng nề, thật thế. Ông đã dành phần lớn thời gian và mọi thứ cho con bé. Ông đảm bảo con bé có mọi thứ nó cần để thành công và có được ngày hôm nay”.

Hôm thứ Năm, người chị em cùng cha khác mẹ của Markle là Samantha Grant cũng phản ứng trước lời nói của hoàng tử Harry: “Sự thật là chị ấy có một gia đình lớn, những người luôn ở bên chị và làm mọi điều vì chị”.

Vào tháng 11, hoàng tử Harry và Meghan Markle tuyên bố kết hôn sau 16 tháng hẹn hò.

Chú thích ảnh
Markle sẽ kết hôn cùng hoàng tử Harry vào đầu năm sau

Merkle được cho là gần gũi với cả bố và mẹ, những người từng ca ngợi mối quan hệ của cô với hoàng tử Harry là “nguồn vui lớn lao” của họ.

Cha mẹ cô ly hôn khi cô còn nhỏ nhưng nữ diễn viên vẫn thường viết về tình yêu và sự hỗ trợ họ dành cho cô.

Sau khi tin đính hôn được thông báo, cha mẹ Markle chia sẻ: “Chúng tôi cực kỳ vui cho Meghan và Harry. Con gái chúng tôi luôn là người tử tế và đáng yêu. Mối quan hệ của cháu với Harry, người cũng tuyệt vời như vậy, là nguồn vui lớn lao với bậc sinh thành là chúng tôi. Chúng tôi mong chúng cả đời hạnh phúc và rất vui mừng cho tương lai bên nhau của chúng”.

Nữ hoàng và Công nương xứ Edinburgh cũng rất vui mừng cho cặp đôi. Phá vỡ các quy tắc truyền thống của hoàng gia, nữ diễn viên người Mỹ Markle trở thành vị hôn thê đầu tiên nghỉ giáng sinh cùng gia đình hoàng gia trước khi kết hôn.

Khoảnh khắc Hoàng tử Harry làm mặt xấu 'dọa' cựu Tổng thống Mỹ Obama

Khoảnh khắc Hoàng tử Harry làm mặt xấu 'dọa' cựu Tổng thống Mỹ Obama

Khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và cựu Tổng thống Obama mặc áo vest lịch lãm ngồi giữa khuôn hình, công chúng nghĩ cuộc phỏng vấn sẽ được phủ một lớp chỉnh chu nghiêm túc của giới chính trị nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Giả Bình (Theo Evening Standard)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm