Cha Meghan Markle lần đầu lên tiếng về đám cưới hoàng gia

08/12/2017 14:43 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Thomas Markle, cha Meghan Markle đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi có tin con gái ông chính thức đính hôn với hoàng tử Harry. 

Kể từ khi có thông báo từ hoàng gia về việc đính hôn giữa hoàng tử Harry và Meghan Markle, cả ông Thomas Markle, cha Meghan lẫn bà Doria Ragland mẹ cô đều giữ im lặng. Song mới đây, tờ Mirror đã tìm đến gặp ông Thomas tại Mexico, nơi lần đầu tiên ông bày tỏ suy nghĩ của mình. 

"Tôi hài lòng và vui mừng khi được đón hoàng tử Harry gia nhập gia đình", cha Meghan nói. 

Chú thích ảnh
Hình ảnh mới nhất của ông Thomas Markle, cha Meghan tại Mexico

Dự kiến đám cưới hoàng gia sẽ diễn ra vào 26/5 năm sau. Khi hỏi liệu rằng ông sẽ có mặt tại nhà thờ George ở lâu đài Windsor Castle để "trao tặng" con gái yêu quý của mình, ông hào hứng: "Tất nhiên rồi". Tuy nhiên ông từ chối tiết lộ bất cứ điều gì về Meghan, trong đó có đời sống tình cảm của cô.

Theo lời những người anh của Meghan, ông Thomas lần đầu gặp hoàng tử Harry từ khi 2 người bắt đầu hẹn hò tại Toronto. Từ đó đến nay họ duy trì mối quan hệ thân thiết.

Chú thích ảnh
Cha của Meghan bày tỏ niềm tự hào và vui mừng khi biết tin đính hôn của con gái

Thomas Meghan năm nay 73 tuổi, mang 2 dòng máu Hà Lan - Ireland. Ông từng là đạo diễn ánh sáng nổi tiếng chuyên đảm trách các chương trình giải trí tại Mỹ, trước khi tuyên bố phá sản với khoản nợ lên tới 24.180 bảng Anh.

Sau khi phá sản ông bán ngôi nhà ở Los Angeles và chuyển đến sống tại Mexico, gần bãi biển Rosarito. Thomas Markle kết hôn với Doria Ragland, mẹ Meghan vào năm 1979 nhưng ly hôn sau 9 năm chung sống. 

Chú thích ảnh
Tấm hình thuở nhỏ của Meghan Markle được cô chia sẻ trên mạng xã hội 

Theo lời hàng xóm của ông: "Thomas gặp khó khăn nhưng chưa một lần chúng tôi nghe ông than phiền. Cuộc sống của ông hiện tại rất tốt và tin tức về con gái khiến ông như "trên mây"". 

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với Meghan Markle: Chuyện những phụ nữ '2 lần đò' cập bến Hoàng gia Anh

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với Meghan Markle: Chuyện những phụ nữ '2 lần đò' cập bến Hoàng gia Anh

Việc hoàng tử Anh Harry (33 tuổi) và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (36 tuổi) công bố đính hôn vào hôm 27/11 đã khiến nhiều người bất ngờ - nhất là khi Markle đã có một cuộc hôn nhân trước đó.

Đông Hà (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm