Cha Lưu Khải Uy nói về vụ ly hôn của con trai và Dương Mịch

25/12/2018 10:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 22/12, cặp ngôi sao quyền lực Lưu Khải Uy (Hawick Lau, 44 tuổi) và Dương Mịch (Yang Mi, 32 tuổi) đã chính thức thông báo rằng họ đã quyết định ly hôn sau 5 năm kết hôn và sẽ cùng nhau nuôi dạy chăm sóc cô con gái. Sau tuyên bố gây sốc này, nhiều cư dân mạng tin rằng 2 ngôi sao này quyết định chấm dứt hôn nhân là do Lưu Khải Uy ngoại tình.

Lưu Khải Uy trông hốc hác lần đầu xuất hiện sau bê bối tình ái

Lưu Khải Uy trông hốc hác lần đầu xuất hiện sau bê bối tình ái

Rõ ràng những tin đồn có quan hệ “ngoài luồng” với bạn diễn Vương Âu đã tác động mạnh tới Lưu Khải Uy bởi trông anh gày hốc hác và hết sức mệt mỏi khi anh đi mua sắm tại Causeway Bay, Hong Kong (Trung Quốc).

Khi được hỏi về vụ ly hôn của con trai, nam diễn viên TVB Lưu Đan vẫn thể hiện sự tôn trọng cả con trai và con dâu cũ, từ chối nói bất cứ ý gì tiêu cực về Dương Mịch.

Chú thích ảnh
Lưu Khải Uy, Dương Mịch thời hạnh phúc bên nhau

“Cả hai đều đang ổn. Tôi tôn trọng quyết định của chúng vì phải có lý do đằng sau chuyện này”. – ông Lưu Đan nói.

Song ông Lưu Đan không biết rõ cặp đôi này quyết định ly hôn khi nào bởi khi ông biết tin thì “chuyện đã rồi”.

Ông Lưu Đan còn phủ nhận tin đồn nói rằng Lưu Khải Uy lừa dối vợ. “Rất nhiều người nói như vậy nhưng điều đó không đúng và cả 2 đều đang ổn”.

Lưu Đan và vợ ông sẽ tiếp tục chăm sóc con gái 4 tuổi của Lưu Khải Uy và Dương Mịch và nuôi dạy cô bé ở Hong Kong (Trung Quốc) như họ vẫn làm trong thời gian qua.

Trải qua 5 năm hôn nhân nhưng Lưu Khải Uy và Dương Mịch thường xuyên phải sống xa nhau do lịch làm việc kín bưng.

Cặp đôi này gặp nhau hồi năm 2011 sau khi cùng tham gia diễn xuất trong loạt phim truyền hình Như Ý (Ru Yi). Kể từ khi kết hôn và sinh con gái hồi năm 2014, mối quan hệ của họ liên tục “dính” tin đồn ly hôn.

Hồi năm 2016, Lưu Khải Uy bác bỏ tin đồn ngoại tình sau khi anh bị phát hiện có 4 tiếng ở trong khách sạn cùng với bạn đồng diễn Vương Âu (Angela Wang). Mặc dù Dương Mịch luôn khẳng định cô tin chồng nhưng vài năm trở lại đây cư dân mạng thấy hai người ít dành cho nhau sự yêu thương trên các trang mạng xã hội cá nhân như những năm trước đó.

Chú thích ảnh
Lưu Khải Uy, Dương Mịch bắt đầu hẹn hò sau khi đóng phim truyền hình "Như Ý"

Trong tuyên bố do các công ty quản lý của hai ngôi sao công bố, Lưu Khải Uy và Dương Mịch cảm ơn những người hâm mộ đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho họ trong những năm qua. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cặp đôi này đã đâm đơn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân của mình.

Sau khi đưa ra tuyên bố, Lưu Khải Uy và Dương Mịch không trả lời bất cứ gì thêm về chuyện ly hôn của họ nhằm bảo vệ quyền riêng tư của con gái và gia đình mỗi người. Họ mong muốn các phương tiện truyền thông và công chúng tôn trọng quyết định của họ và cho họ không gian.

Chú thích ảnh
Cô con gái đáng yêu của Lưu Khải Uy, Dương Mịch

Có tuyên bố rằng cặp đôi này đã nộp đơn ly hôn từ đầu hồi tháng 1/2016 nhưng không thông báo sự chia tay của mình vì nhiều lý do. Bên cạnh việc không muốn chuyện ly hôn ảnh hưởng tới con gái, họ còn ký nhiều hợp đồng quảng cáo cùng nhau. Nhằm tránh tác động tiêu cực tới tình trạng tài chính của họ, Lưu Khải Uy và Dương Mịch tiếp tục “đóng vai” là vợ chồng trước công chúng.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm