CGV khai trương 2 cụm rạp mới trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019

30/01/2019 12:33 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - CGV vừa chính thức khai trương cụm rạp chiếu phim CGV Happyland Việt Trì tại tầng 3, tòa nhà Happyland Việt Trì (số 1606A Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ) và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động CGV D'Le Roi Soleil tại khu vực thủ đô (số 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) vào ngày 30/1.

CGV đẩy mạnh đầu tư rạp chiếu tại địa phương

CGV đẩy mạnh đầu tư rạp chiếu tại địa phương

Tính đến thời điểm hiện tại, CGV đang là đơn vị tiên phong mạnh dạn mở rạp tại các tỉnh, thành xa trên cả nước. Riêng trong tháng 8/2018 này, 3 trong 4 cụm rạp mới của CGV được khai trương tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Thái Nguyên và Lạng Sơn.

Đây là 2 cụm rạp mở màn cho một chuỗi 12-15 cụm rạp mới sẽ sớm được CGV triển khai xây dựng trong năm 2019. Với mục tiêu thiết lập cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng trên cả nước, CGV luôn tập trung đầu tư vào việc phát triển các hệ thống cụm rạp tân tiến nhằm tạo điều kiện cho khán giả được trải nghiệm điện ảnh chất lượng cao.

Chú thích ảnh
Lối vào phòng chiếu tại cụm rạp CGV Happyland Việt Trì

Sự ra đời của 2 cụm rạp CGV HappyLand Việt Trì và CGV D'Le Roi Soleil trong tháng một cũng đánh dấu tổng số lượng rạp chiếu của CGV lên đến con số 74 trên toàn quốc với hơn 57.000 ghế ngồi

Nhân dịp khai trương 2 cụm rạp mới, CGV có chương khuyến mãi hấp dẫn như: tặng áo mưa hoặc ví cầm tay đa năng khi mua 2 vé xem phim tại CGV HappyLand Việt Trì; tặng nón bảo hiểm, túi vải, passport khi mua 2 vé xem phim tại CGV D'Le Roi Soleil.

Chú thích ảnh
Một góc sảnh cụm rạp CGV D'Le Roi Soleil tại thủ đô Hà Nội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm