CEO YouTube mê mẩn BTS, có gì sai sai?

21/07/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Quan hệ giữa BTS với Youtube không phải lúc nào cũng cơm lành canh ngọt. Nhưng được rồi, ARMY chấp nhận tín hiệu làm lành này!

Jimin BTS quỳ lạy khi ‘Permission to Dance’ lập kỳ tích No.1 trên Billboard

Jimin BTS quỳ lạy khi ‘Permission to Dance’ lập kỳ tích No.1 trên Billboard

BTS là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Billbard Hot 100 làm được điều này.

Mới đây, ARMY đã vô cùng sốc khi thấy Susan Wojcicki, CEO của YouTube, đăng bải ủng hộ ca khúc Permission to Dance của BTS cũng như bài viết về thử thách mới mà người hâm mộ có thể tham gia trên YouTube Shorts.

Chú thích ảnh

Thông thường, ARMY sẽ vui mừng khi có bất cứ người sở hữu tích xanh nào ca ngợi nhạc của BTS. Tuy nhiên, trường hợp Susan lại khác bởi YouTube nhiều lần bị nghi ngờ xóa vô lý lượt xem MV của BTS. Mặc dù tài khoản Twitter chính thức của YouTube đã phản hồi về cáo buộc này, ARMY vẫn không thấy hài lòng với lời giải thích.

Chú thích ảnh

Do đó, một số ARMY cảm thấy e dè khi tin Susan là người hâm mộ thật sự của BTS nếu nhắc lại những tranh cãi trước đây giữa đôi bên.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng có nhiều ARMY hi vọng Susan sẽ thật sự gia nhập fandom để trong tương lai, không còn bất đồng nào giữa BTS và YouTube.

Hài hước là, một số ARMY từng nghĩ Susan chỉ là cái tên tưởng tượng ARMY dùng để gọi YouTube và tới bây giờ mới biết đó là người thật!

Liệu có biến gì sau chuyện này?

Chú thích ảnh
Kể có người không mê BTS thì cũng lạ!

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm