Celine Dion công bố album mới và chuyến lưu diễn lấy cảm hứng từ người chồng quá cố

04/04/2019 21:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Danh ca Celine Dion đã công bố chuyến lưu diễn thế giới và album mới mang tên Courage mà cô lấy cảm hứng từ cuộc sống sau cái chết của người chồng.

Có gì đặc biệt trong phim tiểu sử về Celine Dion?

Có gì đặc biệt trong phim tiểu sử về Celine Dion?

Một bộ phim tiểu sử về Celine Dion, nhận được sự đồng thuận và ủy quyền sản xuất từ chính cô, đang trong quá trình sản xuất để kịp đến với khán giả qua màn ảnh rộng trong thời gian sớm nhất.

Dion, 51 tuổi, công bố thông tin tại buổi diễn ở Los Angeles, được phát trực tiếp trên Facebook Live với hơn 11.000 người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi.

Ca sĩ người Canada gốc Pháp, nổi tiếng với ca khúc nhạc phim Titanic, My Heart Will Go On, ngắt quãng biểu diễn ở Las Vegas từ năm 2003 nhưng năm ngoái, cô cho biết hòa nhạc của cô tại đây sẽ kết thúc vào tháng Sáu. Tôi nghĩ đã đến lúc thay đổi, phải lên đường thôi”, cô nói.

Chú thích ảnh
Celine Dion và chồng

Chuyến lưu diễn Courage (Tạm dịch: Can đảm) – đầu tiên của cô tại Mỹ trong 10 năm qua – sẽ bắt đầu ở thành phố Quebec, Canada vào tháng Chín. Dion cho biết album, cũng có tên Courage, sẽ phát hành “vào khoảng tháng 11”. Cô chưa thông tin cụ thể về ngày tháng.

Cô cho biết tựa đề album lấy cảm hứng từ cái chết của chồng cô, đồng thời là quản lý Rene Angelil hồi năm 2016. Cặp đôi có ba con chung.

“Khi tôi mất Rene, anh ấy muốn tôi trở lại sân khấu. Anh ấy muốn đảm bảo rằng tôi vẫn luyện tập với tất cả đam mê”, cô nói. “Tôi muốn chứng minh cho anh thấy rằng tôi vẫn tốt, chúng tôi vẫn tốt, và chúng tôi sẽ ổn thôi. Tôi đã làm được”.

Cô cũng đã biểu diễn ở châu Á và Úc hồi năm 2018 để quảng bá album tuyển tập các ca khúc đình đám của cô.

Album tiếng Anh gần nhất của cô, Loved Me Back to Life, phát hành năm 2013, và cô phát hành Encoure un Soir năm 2016.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm