CĐV Việt Nam khen ngợi Indonesia sau chiến thắng bất ngờ trước Curacao

25/09/2022 14:31 GMT+7 | Các ĐTQG

Sau chiến thắng 3-2 của Indonesia trước Curacao trong trận giao hữu hôm 24/9, nhiều CĐV Việt Nam đã gửi những lời chúc mừng và khen ngợi thành tích của đội bóng HLV Shin Tae Yong.

Bóng đá hôm nay 25/9: MU nhắm tiền đạo 16 tuổi, HLV Southgate bị 83% CĐV ép từ chức

Bóng đá hôm nay 25/9: MU nhắm tiền đạo 16 tuổi, HLV Southgate bị 83% CĐV ép từ chức

Bóng đá hôm nay 25/9: MU nhắm tiền đạo 16 tuổi, HLV Gareth Southgate bị 83% CĐV yêu cầu từ chức. Lịch thi đấu bóng đá. Trực tiếp bóng đá hôm nay.

 

Hôm 24/9, Indonesia có trận giao hữu với Curacao trên sân nhà. Các cầu thủ của HLV Shin Tae Yong trước trận đã bị đánh giá thấp hơn đối thủ dựa trên thứ hạng tại FIFA. Indonesia xếp hạng 155 còn Curacao đứng thứ 84.

Dẫu vậy, Indonesia đã xuất sắc đánh bại Curacao với tỷ số 3-2. Họ là những người bị dẫn trước nhưng tinh thần kiên cường đã giúp họ ngược dòng thành công. Klok, Aryanto và Drajad là 3 người đã lập công cho Indonesia ở trận đấu này.

Sau trận đấu, Indonesia đã nhận được nhiều lời khen ngợi với chiến thắng ý nghĩa trước Curacao, dù đây chỉ là một trận giao hữu. Trong những lời khen ngợi có không ít được gửi từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chú thích ảnh
"May mắn đã ở bên Indonesia...và chiến thắng này minh chứng thứ hạng chỉ là con số...Indonesia 155 vs 84 Curacao, tinh thần kiên cường đã giành chiến thắng trong trận đấu này"
Chú thích ảnh
"Sức mạnh tinh thần của Indonesia luôn thường trực và họ còn không có được đội mạnh nhất khi vắng những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Jordy, Sandy và Sayne Pathynama. Một chiến thắng quan trọng trong lịch sử trước đội bóng hạng 84 FIFA và chúng tôi muốn nâng tầm để trở thành một đội bóng có chất lượng được cải thiện"
Chú thích ảnh
"Hạng 154 đánh bại hạng 84, Indonesia đang được nhào nặn thành đội bóng rất mạnh dưới thời HLV STY"
Chú thích ảnh
"Xin chúc mừng, đội bóng của bạn rất mạnh, Indonesia. Tôi có thể thấy sự cạnh tranh giữa các đội bóng ASEAN, khu vực của chúng ta sẽ ngày càng lớn mạnh hơn. Làm tốt lắm người anh em"
Chú thích ảnh
"Tôi không xem hiệp 1. Chỉ xem hiệp 2 và tôi thấy Indonesia thi đấu khá tốt, thậm chí đội của bạn còn có kỹ thuật tốt hơn. Người giành chiến thắng là người luôn tận dụng tốt cơ hội. Xin chúc mừng Indonesia, từ Việt Nam"
Chú thích ảnh
"Xin chúc mừng Indonesia, bạn đã trở thành đội bóng rất mạnh. Sớm muộn Indonesia cũng sẽ tìm thấy cơ hội cạnh tranh tại Asian Cup"

Indonesia và Curacao vẫn còn 1 trận giao hữu nữa với nhau trong đợt FIFA Day lần này. Hai đội sẽ tái đấu với nhau ngày 27/9 vẫn tại sân Pakansari.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm