CĐV Việt Nam hát vang động viên tinh thần U23 Việt Nam

27/01/2018 19:34 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài Ahmed vang lên, rất nhiều thành viên của U23 Việt Nam đã đổ sụp xuống sân vì tiếc nuối, khi bàn thua quyết định lại đến ở những giây phút cuối cùng, khi tất cả khán giả trên sân đã chuẩn bị tinh thần cho loạt sút luân lưu 11m.

Một số tuyển thủ như Quang Hải thậm chí còn thất vọng tới mức không muốn mặc áo khoác giữ ấm khi được một thành viên của U23 Việt Nam mang áo khoác ra cho mặc.

Tuy nhiên, ngay khi các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn còn chưa đứng nổi dậy vì buồn bã thất vọng, khán đài B và C của sân Changzhou đã vang lên tiếng hát, tiếng cổ động của các CĐV Việt Nam để động viên tinh thần toàn đội.

Các CĐV Việt Nam ở khán đài B đã đồng thanh hát vang quốc ca khi các cầu thủ U23 Việt Nam được đội trưởng Xuân Trường dẫn đầu đi chào quanh sân. Toàn đội U23 Việt Nam đã đến từng khán đài có CĐV Việt Nam để nói lời tri ân và cám ơn khán giả.

Nhìn cảnh tượng cầu thủ U23 Việt Nam đi đến đâu cũng tạo nên những làn sóng sôi động màu đỏ trên khán đài có cảm giác như họ mới là người chiến thắng ở trận chung kết, nhưng khuôn mặt của các cầu thủ U23 Việt Nam đều rất buồn rầu nên không khí trên sân rất trái ngược, CĐV thì la hét, cổ động khản cổ, còn cầu thủ thì cố cười nhưng nỗi buồn thì hằn rõ trên từng nét mặt.

Huy Anh - Nguyễn Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm