CĐV Trung Quốc tấn công tài khoản Instagram của VĐV trượt băng Hàn Quốc

10/02/2022 10:32 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Các CĐV Trung Quốc đã tràn vào tấn công tài khoản Instagram cũ của VĐV trượt băng Hàn Quốc, Quốc Hwang Dae-heon.

Hai người đẹp Olympic mùa Đông khỏa thân trên Playboy

Hai người đẹp Olympic mùa Đông khỏa thân trên Playboy

Khi Olympic mùa Đông 2022 khởi tranh cũng là lúc Lisa Buckwitz và Janine Flock gây chú ý bởi sự xuất hiện của họ trên “tạp chí người lớn” Playboy.

Rất nhiều CĐV Trung Quốc đã tràn vào tài khoản Instagram cũ của VĐV trượt băng Hàn Quốc Hwang Dae-heon sau khi anh giành HCV ở nội dung trượt băng tốc độ cự ly 1500m nam tại Olympic mùa Đông 2022. Theo tờ Sport Naver, nhiều CĐV của Trung Quốc không hài lòng khi Hwang Dae-heon giành được tấm huy chương vàng.

Rất nhiều CĐV Trung Quốc đã đưa ra bình luận ác ý trên tài khoản Instagram của VĐV người Hàn Quốc. Nhiều người còn hạ thấp tấm huy chương của Hwang Dae-heon với bình luận: “Huy chương giành được do phạm lỗi”.

Chú thích ảnh
Rất nhiều CĐV Trung Quốc đã đưa ra bình luận ác ý trên tài khoản Instagram cũ của Hwang Dae-heon

Trước đó, các CĐV Trung Quốc và Hàn Quốc đã tranh cãi nảy lửa về Hwang Dae-heon khi VĐV này tham gia nội dung 1000m đơn nam. Cụ thể, phía CĐV Trung Quốc cho rằng Hwang Dae-heon đã vượt ở vị trí trái luật trong nội dung 1000m đơn nam. Trong khi đó, các CĐV Hàn Quốc đã lên tiếng bảo vệ Hwang Dae-heon. Theo phán quyết, Hwang Dae-heon đã bị loại tại vòng đua bán kết nội dung 1000m đơn nam do mắc lỗi "vượt muộn trái phép dẫn đến va chạm". Mặc dù vậy, nhiều CĐV Trung Quốc vẫn không hài lòng và tiếp tục chỉ trích Hwang Dae-heon.

Linh vật Olympic Bắc Kinh cháy hàng

Linh vật Olympic Bắc Kinh cháy hàng

Đồ lưu niệm về linh vật của Olympic Bắc Kinh, chú gấu trúc có tên Băng Đôn Đôn, trở nên khan hiếm hàng trong bối cảnh có nhiều người hâm mộ đặt mua.

Theo Sport Naver, lượt bình luận ở bài đăng gần nhất trên tài khoản cũ của Hwang Dae-heon đã lên tới 3,2 triệu, gồm cả bình luận của CĐV Trung Quốc và Hàn Quốc. Tuy nhiên Sport Naver cũng cho biết Hwang Dae-heon đang sử dụng tài khoản khác và tài khoản kia (bị CĐV Trung Quốc tấn công) đã lâu anh không dùng tới.

Chú thích ảnh
Huyền thoại bóng chuyền Hàn Quốc Kim Yeon-koung và trưởng nhóm BTS, RM đều tỏ ra phấn khích trước việc Hwang Dae-heon giành HCV

 

Trong khi đó, huyền thoại bóng chuyền Hàn Quốc Kim Yeon-koung và trưởng nhóm BTS, RM đều tỏ ra phấn khích trước việc Hwang Dae-heon giành HCV. Cụ thể, nữ VĐV bóng chuyền Kim Yeon-koung và RM đều đã đăng tải hình ảnh Hwang Dae-heon giành HCV ở nội dung 1500m nam. Thậm chí, RM còn đăng tải dòng chữ RESPECT (tôn trọng).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm