CĐV Thanh Hóa vẫn chưa thôi bức xúc với bầu Đệ

14/09/2020 21:11 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày 14/9, fanpage của CLB Thanh Hóa đăng dòng trạng thái có nội dung “Đoàn kết, quyết tâm, mầu cờ sắc áo. Thanh Hoá sẽ hoàn thành mục tiêu” nhằm cổ vũ tinh thần đội bóng xứ Thanh trước khi LS V-League 2020 quay lại vào cuối tháng này, nhưng phần đông ý kiến của người hâm mộ Thanh Hóa tại chủ đề này đều bày tỏ thái độ bức xúc với Chủ tịch CLB Nguyễn Văn Đệ sau sự ra đi của HLV Thành Công vào tuần trước.

CĐV Thanh Hóa trút giận trên fanpage CLB

CĐV Thanh Hóa trút giận trên fanpage CLB

Sau sự ra đi của HLV Nguyễn Thành Công, nhiều fan của đội bóng này tỏ ra bực tức, phẫn nộ và thậm chí có ý kiến cho rằng nên để bầu Đệ tiếp quản chiếc ghế nóng này.

Bạn Hồng Quân bình luận: “Đoàn kết thì chắc chắn là không rồi, quyết tâm thì ko biết đến đâu. Nhưng đừng đem 4 chữ” màu cờ sắc áo” ra để nói. Không xứng đáng”, còn bạn Le Tung thì viết: “Khó lắm ad ạ.. Tiếc cho tình thần ủng hộ tuyệt đối của hàng nghìn CĐV chân chính không quản đường xá tới cổ vũ cho đội nhà”.

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái của fanpage không nhận được sự ủng hộ của nhiều CĐV

Trong khi đó, bạn Nguyễn Xuân Đức thì tỏ ra khôi hài hơn khi bình luận “Thanh Hoá bỏ giải đi để chơi cái này này” cùng bức ảnh gameshow “Thách thức danh hài”.

Chú thích ảnh
Đây là những ý kiến chỉ trích tương đối nhẹ nhàng

Trên đây chỉ là những ý kiến chỉ trích có phần rất nhẹ nhàng được chúng tôi lọc ra, bởi còn nhiều ý kiến gay gắt hơn nữa nhắm vào bầu Đệ mà chúng tôi không tiện trích dẫn.

Chú thích ảnh
Đa số CĐV đều không hài lòng với cách hành xử của lãnh đạo CLB

Không những thế, một số CĐV còn bày tỏ mong muốn đội bóng xuống hạng để làm lại từ đầu, và có người tuyên bố nếu xuống hạng Nhất mà không còn bầu Đệ thì vẫn theo dõi, ủng hộ CLB, chứ nếu tiếp tục tham dự V-League và bầu Đệ vẫn làm Chủ tịch CLB thì họ sẽ không xem Thanh Hóa thi đấu.

Chú thích ảnh
Rất ít ý kiến ủng hộ, động viên

Lịch sử V-League rất hiếm khi ghi nhận trường hợp lãnh đạo một đội bóng địa phương lại bị CĐV phản ứng như vậy, tới mức mà mong cho đội nhà xuống hạng để có cơ hội làm lại từ đầu.

Tuần trước, HLV Thành Công đã từ chức sau khi CLB Thanh Hóa ban hành 2 văn bản có nội dung bị cho là can thiệp rất nhiều vào công việc chuyên môn của HLV trưởng.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm