CĐV Thanh Hóa chất vấn trọng tài gay gắt về việc không check VAR sau khi đội nhà đánh rơi chiến thắng trước Viettel

28/10/2023 07:02 GMT+7 | Bóng đá Việt

CĐV CLB Thanh Hóa tỏ ra không hài lòng với trọng tài về việc không sử dụng VAR ở tình huống cuối trận.

CĐV CLB Thanh Hóa tỏ ra không hài lòng với trọng tài

CLB Thanh Hóa đã đánh rơi chiến thắng trong chuyến làm khách tại Hàng Đẫy vào tối 27/10 khi gặp Viettel ở vòng 2 V-League 2023. Đội bóng xứ Thanh mở tỉ số ở phút 67 nhờ công của Trịnh Văn Lợi. Tuy nhiên ở khoảng thời gian bù giờ của hiệp 2, Văn Lợi đã phạm lỗi với Hoàng Đức trong vòng cấm của đội nhà, dẫn đến việc trọng tài Mạnh Hải cho Viettel hưởng 11m.

Bruno Catanhede đã ghi bàn trên chấm 11m ở phút 90+9 để san bằng tỉ số 1-1 cho Viettel. Đây cũng là tỉ số chung cuộc của trận đấu.

Sau trận đấu, các CĐV của CLB Thanh Hóa tỏ ra không hài lòng về quyết định của trọng tài Mạnh Hải. Một CĐV cầm loa chất vấn về việc tại sao trọng tài không check VAR ở tình huống Đoàn Ngọc Hà (CLB Thanh Hóa) bị thẻ đỏ ở phút 86 sau pha cao chân với Bruno. CĐV này cũng nhắc lại việc trọng tài check VAR nhiều lần trong hiệp 1 nhưng hiệp 2 thì khác.

Trận đấu giữa Viettel và Thanh Hóa diễn ra rất căng thẳng - Ảnh: Hoàng Linh

Ở cuộc họp báo sau trận đấu, trợ lý Mai Xuân Hợp phàn nàn về trọng tài: "Tình huống dẫn đến bàn gỡ hòa khá nhạy cảm, ở thời điểm bù giờ. Trọng tài liên tục kiểm tra VAR trong hiệp một, sang hiệp hai thì không. Tuy nhiên, trọng tài cho bù giờ quá dài".

Trận đấu giữa Viettel và Thanh Hóa diễn ra rất căng thẳng với 10 thẻ phạt, trong đó có 1 thẻ đỏ. Trong hiệp 1, trọng tài mất 7 phút để check VAR sau khi Rimario của Thanh Hóa ngã trong vòng cấm của Viettel. Vị vua áo đen kết luận rằng CLB Thanh Hóa không được hưởng 11m ở tình huống nói trên sau khi tham khảo VAR. Tới hiệp 2, trọng tài cho bù giờ 8 phút.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm