CĐV Than Quảng Ninh thất vọng với tương lai đội bóng quê hương

03/08/2020 21:01 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc “chia tay” của CĐV kì cựu Vũ Thúy, Than Quảng Ninh sẽ còn mất đi nhiều CĐV hơn nữa bởi họ đều rất thất vọng về tầm nhìn của đội bóng đất Mỏ.

CĐV Quảng Ninh từ bỏ đội bóng vì cho rằng bị phản bội

CĐV Quảng Ninh từ bỏ đội bóng vì cho rằng bị phản bội

Một CĐV hâm mộ nhiệt thành của CLB Than Quang Ninh đã phải nói lời từ bỏ không cổ vũ đội bóng thân yêu do bất đồng khi đội bóng này cho những trụ cột tới Hải Phòng thi đấu.

Việc Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột Fagan, Mạc Hồng Quân và Xuân Tú khiến cả V-League ngỡ ngàng. Sự ngờ vực về tình trạng xin cho, mua bán mập mờ lại phủ lên giải bóng đá cấp cao nhất Việt Nam. Hơn hết, CĐV đội bóng đất Mỏ là những người hiểu rõ nhất cảm giác bị phản bội này.

Cuộc “chia tay” của CĐV kì cựu Vũ Thị Thúy và là một trong những người nhiệt huyết nhất hội CĐV Than Quảng Ninh như một giọt nước tràn ly.

Trên trang cá nhân, chị bày tỏ sự thất vọng với định hướng mà BLĐ đội bóng đề ra: “Sự việc đã rối ren như vậy nhưng lãnh đạo CLB không có bất kì lời nào với CĐV chúng ta. Không biết anh chị em như nào nhưng những ngày qua cứ nghĩ về Than Quảng Ninh tôi cảm thấy mình bị ghẻ lạnh, bị bỏ mặc, bị phản bội”.

Chú thích ảnh
CĐV Than Quảng Ninh bức xúc với lãnh đạo đội bóng

Không ít người hâm mộ đội bóng đất Mỏ bày tỏ sự đồng cảm với chị, bởi họ cũng là những người luôn hết mình cổ vũ đội bóng quê nhà, nhưng lại không tôn trọng như vậy: “Em đồng tình và ủng hộ quyết định của chị yêu nhé! Bao giờ CLB đá bóng trên sân thực sự vì người hâm mộ thì lúc đó chị em mình sẽ quay lại cổ vũ hết mình cho Quảng Ninh”.

“Anh đồng tình với quan điểm và suy nghĩ của em. Nó chứng tỏ trong lòng lãnh đạo CLB không có chỗ cho các CĐV nên họ mới cư xử như em nói”.

“Bỏ đi em, mình chỉ là CĐV thôi, vui mình chơi, buồn mình nghỉ. Chơi rất tốn kém nên mình cũng cần được tôn trọng. Chúc em sức khỏe thành công hạnh phúc!”

“Bóng đá dưới sân là 1 phần. Quan trọng là tinh thần cổ vũ của CĐV yêu thích đội bóng. Như này có đá thì những trận còn lại sân sẽ vắng khán giả hơn nhiều thậm chí không còn ai muốn đến sân xem nữa”.

Và rồi sau cùng, bóng đá Quảng Ninh sẽ mất dần đi những CĐV nhiệt thành nhất như chị Thúy. Để rồi, một ngày nào đó, khi những khán đài sân Cẩm Phả vắng lặng thì BLĐ đội bóng đất Mỏ sẽ phần nào hiểu được cảm giác của những người như chị Thúy đã trải qua lúc này.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm