CĐV Thái Lan nói gì khi U23 Việt Nam bị loại?

13/06/2022 11:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trên các diễn đàn bóng đá, một số cổ động viên Thái Lan tỏ ra hả hê khi U23 Việt Nam bại trận 0-2 trước U23 Saudi Arabia, qua đó nói lời chia tay với giải U23 châu Á ở vòng tứ kết.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: ‘U23 Việt Nam sẽ tiến xa với HLV Gong’

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: ‘U23 Việt Nam sẽ tiến xa với HLV Gong’

“Chúng ta có thể tiếc nuối với những cơ hội bị bỏ lỡ trong hiệp 1 của U23 Việt Nam nhưng nhìn toàn cục U23 Saudi Arabia vẫn có trình độ cao hơn để có được chiến thắng cuối cùng”, chuyên gia Đoàn Minh Xương nhìn lại trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia như thế.

U23 Việt Nam đã khép lại hành trình ở giải U23 châu Á khi để thua 0-2 trước U23 Saudi Arabia ở tứ kết. Sau trận, trên diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, cổ động viên của bóng đá khu vực đã bàn luận sôi nổi.

Rất nhiều CĐV Thái Lan cho rằng trận thua Saudi Arabia chứng tỏ Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2022 nhờ may mắn. “Hy vọng Việt Nam không đổ lỗi cho trọng tài lần nữa. Tạm dừng V-League bốn tháng chẳng có ích lợi gì cả”, tài khoản @Panumat T Ch bình luận trên diễn đàn ASEAN Football có hơn 261.000 thành viên. Tài khoản @Pakit Chatuporn mỉa mai: “Chiến thắng lớn nhất của Việt Nam ở giải này là có thể cầm hòa Thái Lan và Hàn Quốc (dùng đội B và bị thẻ đỏ). Bay về nước may mắn nhé!”.

 

Chú thích ảnh
CĐV Thái Lan mỉa mai khi U23 Việt Nam phải dừng bước ở tứ kết

  

Một số cho rằng U23 Hàn Quốc đã “giúp” Việt Nam khi để trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Và giờ đây, cả hai đội rủ nhau về nước. “Hàn Quốc yêu Việt Nam. Cùng về nước nhé”, tài khoản @Ae Aaric Ravengchit viết…

Trong khi đó, cổ đông viên châu Á đều ấn tượng với màn thể hiện của U23 Việt Nam ở giải đấu lần này.

  

Chú thích ảnh
"Tôi đã hy vọng rằng Việt Nam sẽ thắng và vào bán kết. Thẻ đỏ cho thủ môn Việt Nam đã ảnh hưởng tới toàn đội. Chúc may mắn ở giải đấu lần sau. Lời khen ngợi từ CĐV Iraq", tài khoản @Hussein Al-Asadi viết. 

    

Chú thích ảnh
"Những gì đội Việt Nam thể hiện cho thấy tương lai tươi sáng đang chờ đón họ", tài khoản @Ikhwan Rustam nhận định.

  

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm