CĐV sốc vì hành vi nổi nóng, thái độ thiếu fair-play của Messi

22/06/2018 14:06 GMT+7 | Bảng D

(Thethaovanhoa.vn)- Lionel Messi nổi tiếng là một cầu thủ hiền lành trên sân cỏ. Nhưng trong trận thảm bại của Argentina trước Croatia, khi sự ức chế bùng phát thành cơn giận dữ, Messi đã không thể kiểm soát hành vi của mình.

Chú thích ảnh
Ngay từ nghi thức chào cờ trước trận đấu, Messi đã khiến người hâm mộ lo âu khi thể hiện bộ mặt thất thần, đầy bất an. Có vẻ như ngôi sao Argentina vẫn chưa vượt qua được áp lực từ cú đá penalty hỏng ở trận gặp Iceland trước đó.
Chú thích ảnh
Bước vào trận, Messi chẳng thể nở một nụ cười. Anh bị cầu thủ Croatia cô lập hoàn toàn so với phần còn lại của Argentina. Trong một thế trận như vậy, cầu thủ từng giành 5 Quả bóng Vàng chỉ có đúng 1 cú sút về phía cầu môn Croatia.

  

Chú thích ảnh
Trên hàng công, Messi bất lực. Dưới hàng thủ, thủ môn Caballero phạm sai lầm chết người kéo theo sự sụp đổ của cả hệ thống. Messi nổi tiếng hiền lành nhưng trong tình cảnh như vậy không khỏi ức chế và giận dữ.

  

Chú thích ảnh
Bộ mặt hiếm thấy đó của Messi được thể hiện rõ trong pha va chạm với cầu thủ Ivan Strinic. Pha tranh chấp khiến cả hai ngã nhào xuống sân. Tay của Strinic vô tình va vào mặt Messi. Cầu thủ Croatia không hề cố ý. Anh lập tức ra dấu xin lỗi Messi.

  

Chú thích ảnh
Nhưng Messi đã làm gì? Số 10 của Argentina nhìn chằm chằm vào mặt như muốn ăn tươi nuốt sống Strinic.

  

Chú thích ảnh
Rồi Messi đứng dậy đi thẳng, bất chấp chân của Strinic đang vắt qua người mình.

  

Chú thích ảnh
Messi dùng cả tay để đẩy chân Strinic về phía trước. Hành động của Messi khiến cầu thủ Croatia mất trụ và ngã nhào xuống sân một lần nữa.
Chú thích ảnh
Fan vô cùng sốc trước phản ứng của Messi. Họ bình phẩm trên mạng xã hội: "Chưa bao giờ thấy Messi giận dữ như vậy", "Quý ông hoàn hảo cũng đến lúc phải giận dữ"...

 

Chú thích ảnh
Kết thúc trận đấu, Messi trong vai trò đội trưởng chẳng đến bắt tay hay chào hỏi đối phương và tổ trọng tài. Anh lầm lũi đi thẳng vào đường hầm, chẳng nói, chẳng phản ứng gì, khuôn mặt biểu hiện sự vô hồn.

Video highlight Argentina 0-3 Croatia

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm