CĐV Real Madrid bàng hoàng khi nghe tin Wenger có thể thay Zidane

01/06/2018 06:44 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) - Zinedine Zidane đã quyết định từ chức HLV trưởng Real Madrid, chỉ 5 ngày sau khi giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp. Theo đó, các CĐV Real Madrid đã cảm thấy hoang mang sau nghe tin HLV Arsene Wenger có thể là người thay thế.

 

Vào lúc 18h00 chiều qua, Real Madrid đã tổ chức cuộc họp báo bất thường với HLV Zinedine Zidane là nhân vật chính. Tại đây, HLV Zidane đã đưa ra quyết định từ chức HLV trưởng Real Madrid.

Chiến lược gia người Pháp đã giải thích rằng: "Tôi quyết định sẽ không dẫn dắt Real Madrid vào năm tới. Tôi biết mọi người đều cảm thấy lạ với tình huống này, nhưng đây là quyết định cuối cùng của tôi. Tôi nghĩ đội bóng cần sự thay đổi, cần tiếng nói mới, phương pháp làm việc mới để tiếp tục gặt hái thành công".

"Đó là lý do tại sao tôi dừng lại. Tôi yêu Real Madrid, tôi cũng rất yêu mến ngài Chủ tịch Florentino Perez. Chính ông ấy là người đưa tôi về CLB vĩ đại này và tôi luôn luôn biết ơn điều đó. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần có sự thay đổi và tôi không thể tiếp tục ở lại".

 

Chú thích ảnh
HLV Zidane đã giành 9 danh hiệu trong 29 tháng dẫn dắt Real Madrid

Điều này đã khiến các CĐV Real Madrid cảm thấy cực sốc bởi chỉ 5 ngày trước HLV Zidane đã giúp CLB giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp. Không những vậy, họ còn cảm thấy hoang mang xen lẫn tức giận khi nghe tin HLV Arsene Wenger có thể được chọn là người thay thế HLV Zidane. Hiện tại, các nhà cái đã giảm tỷ lệ ăn cược HLV Wenger đến Real Madrid.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cảm xúc của CĐV Real Madrid khi nghe tin Zidane từ chức và được thay thế bởi Wenger
Chú thích ảnh
Nếu Real Madrid ký hợp đồng với HLV Wenger, chức vô địch UCL của họ sẽ đi từ 13 xuống -3 trong 3 năm tới.
Chú thích ảnh
Nếu Wenger đến Real Madrid, tỷ số của El Clasico mùa sau sẽ là: Barcelona 9-0 Real Madrid, Real Madrid 1-8 Barcelona
Chú thích ảnh
Real Madrid đã cảm thấy mệt mỏi với việc vô địch Champions League và không giành Cúp nhà Vua Tây Ban Nha trong những năm gần đây. Chúc may mắn Arsene Wenger
Chú thích ảnh
Nếu Real Madrid ký hợp đồng với Wenger, tôi sẽ không xem bóng đá nữa
Chú thích ảnh
Nếu Wenger thay thế Zidane, Real Madrid sẽ không vô địch Champions League trong 10 năm tới

Hoàng An

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm