CĐV phát 'cuồng' khi Bùi Tiến Dũng ngượng ngùng ký tặng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

28/01/2018 17:44 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều CĐV Việt Nam đã tỏ ra thích thú trước hình ảnh thủ môn của U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng ngượng ngùng khi kí tặng cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hôm nay, các cầu thủ U23 Việt Nam đã lên đường trở về nước sau khi kết thúc giải vô địch U23 châu Á ở vị trí á quân.

Tại phòng chờ của sân bay, thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam đã gặp hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, một trong số những CĐV đã lặn lội tới Trung Quốc để cổ vũ cho các học trò của HLV Park Hang Seo.

Chú thích ảnh
Thủ môn Bùi Tiến Dũng kí tặng cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xin Bùi Tiến Dũng kí tặng lên lá cờ tổ quốc. Điều đáng chú ý là người gác đền của U23 Việt Nam đã tỏ ra ngượng ngùng khi đối mặt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Bố Xuân Trường bắt nhịp CĐV hô vang Việt Nam vô địch

Bố Xuân Trường bắt nhịp CĐV hô vang Việt Nam vô địch

Bố của tiền vệ Nguyễn Xuân Trường, ông Lương Bách Chiến đã có mặt ở sân bay Nội Bài để đón cậu con trai cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam. Trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, ông Chiến đã trở thành người "quản ca" bắt nhịp cho các CĐV hô vang Việt Nam.

Ngoài xin chữ kí của Bùi Tiến Dũng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn xin chữ kí của HLV Park Hang Seo và đội trưởng Lương Xuân Trường. Tuy nhiên, màn xin chữ kí của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với thủ môn Tiến Dũng lại gây sốt hơn cả trên mạng xã hội.

Trước đó, màn “thả thính”của Đỗ Mỹ Linh và thủ thành Bùi Tiến Dũng làm dậy sóng mạng xã hội. Trên facebook, nói chuyện nhiệt tình bao nhiêu thì ở ngoài đời, Bùi Tiến Dũng lại bẽn lẽn, bối rối khi đối diện trực tiếp và ký tặng cho Đỗ Mỹ Linh bấy nhiêu.

Anh chàng cười ngượng ngùng trong khi các đồng đội khác thì lại tích cực trêu chọc. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bẽn lẽn không kém.

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh
Thích đôi này. Trên facebook thì chém ác mà gặp thì ngại

  

Chú thích ảnh
Mình thích cô hoa hậu này nhất trong những cô nàng thả thính Bùi Tiến Dũng

Sơn Tùng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm