CĐV Nam Định biến Hàng Đẫy thành Thiên Trường, ngồi nhầm chỗ của CĐV Viettel

19/02/2023 20:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

Nam Định mặc dù phải làm khách trên sân Hàng Đẫy nhưng lượng CĐV của họ tới sân Hàng Đẫy đông đảo không kém CĐV Viettel.

CĐV Nam Định ngồi nhầm chỗ của CĐV Viettel

Tại vòng 4 V-League 2023, Nam Định tới làm khách trên sân Hàng Đẫy của Viettel. Trận đấu diễn ra vào cuối tuần nên nhiều CĐV đội bóng thành Nam sẵn sàng ra Hà Nội tiếp lửa cho CLB. Có thể thấy tiếng hô "Nam Định! Nam Định!" liên tục xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy tạo cảm giác như đây là sân Thiên Trường.

Trước khi trận đấu bắt đầu, một nhóm CĐV của Nam Định thậm chí còn ngồi nhầm chỗ của CĐV Viettel. BTC ban đầu nhắc nhở qua loa nhưng không có sự di chuyển. 

Sau khi BTC trực tiếp ra khán đài thông báo thì các CĐV của đội khách mới ngồi đúng vị trí. Dẫu vậy, không khó để nhận thấy sự áp đảo của CĐV Nam Định so với CĐV Viettel.

CĐV Nam Định biến sân Hàng Đẫy thành sân Thiên Trường

CĐV Nam Định biến Hàng Đẫy thành Thiên Trường, ngồi nhầm chỗ của CĐV Viettel - Ảnh 3.

Rất đông CĐV của Nam Định đã tới sân Hàng Đẫy (Ảnh Hiệp Hoàng)

Các trận đấu có sự góp mặt của Nam Định thường chứng kiến lượng lớn CĐV đến sân cổ vũ. Ở 2 vòng đấu đội bóng thành Nam làm chủ nhà, sân Thiên Trường ghi nhận một trận có 15 nghìn CĐV, một trận có 18 nghìn CĐV. 

Tại vòng 2, đội bóng của HLV Hồng Việt tới làm khách trên sân của Đà Nẵng. Lượng CĐV tới sân là 6 nghìn ngời.

Trước khi vòng 4 khởi tranh, Nam Định có 7 điểm. Họ hòa 2-2 với HAGL và giành chiến thắng trước TP. HCM và Đà Nẵng với cùng tỷ số 1-0.


Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm