CĐV MU lên kế hoạch mới để chống đối nhà Glazer

12/04/2022 16:11 GMT+7 | Man United

Một nhóm CĐV của Man United vẫn chưa từ bỏ tư tưởng chống đối nhà Glazer. Thậm chí, họ còn đang lên một kế hoạch mới để thực hiện tư tưởng của mình trong trận đấu với Norwich sắp tới.

Conte thăng hoa cùng Tottenham, MU có thấy tiếc nuối?

Conte thăng hoa cùng Tottenham, MU có thấy tiếc nuối?

MU đã có cơ hội mời Antonio Conte để thay Ole Solskjaer, nhưng họ từ chối vì cho rằng ông có quá nhiều vấn đề. Giờ thì họ đang phải tiếc nuối. Quan điểm của ký giả Martin Samuel trên Daily Mail. 

 

Cuối tuần trước, MUvừa thua trận 0-1 trước đội bóng đang đua trụ hạng Everton. Đây là trận thua thứ 3 trong 5 trận gần nhất của "Quỷ đỏ" khiến họ bị hụt hơi trong cuộc đua Top 4. Với việc HLV Erik ten Hag vẫn chưa được chính thức xác nhận sẽ tiếp quản MU mùa giải sau, các CĐV của đội bóng một lần nữa lại lên kế hoạch để mọi người biết được cảm giác của họ.

Một nhóm CĐV có tên gọi là 1958 đã bày tỏ lo ngại rằng nhà Glazer sẽ không tuân thủ đúng cam kết đã đưa ra sau khi CLB thông báo rút khỏi dự án European Super League. Do đó, các CĐV đã được kêu gọi biểu tình trước và trong trận đấu với Norwich City vào thứ Bảy.

MU, Tin MU, Tin bóng đá MU, CĐV MU, nhà Glazer, tin tức MU, chuyển nhượng MU, bóng đá Anh, Ngoại hạng Anh, Norwich vs MU, CĐV MU chống nhà Glazer, lịch thi đấu MU
CĐV của MU liên tục có những cuộc biểu tình nhằm chống đối lại nhà Glazer
Tin MU 12/4: MU chốt thời điểm công bố Ten Hag. Pogba gặp sếp PSG

Tin MU 12/4: MU chốt thời điểm công bố Ten Hag. Pogba gặp sếp PSG

MU chốt thời điểm công bố Ten Hag. MU muốn bán Ronaldo. MU lên kế hoạch mua Harry Kane. Pogba gặp sếp PSG…

Trận đấu giữa MU vs Norwich sẽ diễn ra vào lúc 15h (giờ địa phương). Các CĐV đã được kêu gọi xuống đường Talbot biểu tình từ 14h. Ngoài ra, các CĐV cũng lên kế hoạch không vào sân Old Trafford cho tới phút 18. Họ sẽ đứng ngoài sân 17 phút, kể từ trận đấu bắt đầu. Con số này tượng trưng cho 17 năm nhà Glazer nắm quyền tại MU.

"Đây không phải là một Liverpool khác; chúng tôi tin rằng đây là một sự kiện duy nhất chỉ có một lần. Đây là sự khởi đầu của các cuộc biểu tình và hành động liên tục, không ngừng, hòa bình và hợp pháp chống lại chủ sở hữu của chúng tôi. Chúng tôi biết những thách thức phía trước và chúng tôi sẽ không dao động hay chùn bước trước những mục tiêu đã đề ra", trang Manchester United Supporters Trust đăng tải. Thông báo này đã được re-tweet trên Twitter hơn 2.800 lần.

Khi giải European Super League được công bố năm 2021, CĐV của các CLB tại Anh như Chelsea, Arsenal, Liverpool và Man United để đã phản ứng dữ dội. Nhà Glazer nhận thất sự bất ổn trong tình hình nội bộ nên đã thực hiện các hành động và cam kết nhằm hàn gắn mối quan hệ giữa CĐV với CLB, cũng như với chính họ.

Tuy nhiên, nhà Glazer cho tới nay vẫn chưa thực hiện cam kết tạo điều kiện cho các CĐV của Man United mua cổ phần CLB nhằm góp tiếng nói vào các hoạt động chung của CLB. Vì thế, các CĐV của MU đã quyết định hành động vào cuối tuần này.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm