CĐV Man United sốc, bàng hoàng vì Ronaldo... làm lành với Real

22/06/2017 13:02 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn)- Nhiều người hâm mộ Man United cảm thấy thất vọng khi Cristiano Ronaldo làm lành với Real Madrid chỉ 1 tuần sau khi cầu thủ này công khai ý định chia tay đội bóng.

Tuần trước, Ronaldo gây chấn động làng bóng đá khi làm mình làm mẩy đòi rời Real Madrid sau cáo buộc trốn 13 triệu bảng tiền thuế. Chủ tịch Florentino Perez sau đó tuyên bố sẽ giữ chân Ronaldo bằng bất cứ giá nào, thậm chí chấp nhận thay Ronaldo trả tiền nợ thuế của cầu thủ này.

Vị Chủ tịch Real cũng đã sắp xếp cuộc trò chuyện với Ronaldo để thuyết phục ngôi sao Bồ Đào Nha. Động thái từ phía Real có vẻ đã có hiệu quả. Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Ronaldo đã "xuôi lòng" trước những hứa hẹn của ông Perez và sẽ tiếp tục gắn bó với Real.

5 lý do chứng tỏ Man United đã đúng khi từ bỏ Ronaldo

5 lý do chứng tỏ Man United đã đúng khi từ bỏ Ronaldo

Theo quan điểm của nhà báo Thore Haugstad (tạp chí Four Four Two), “Quỷ đỏ” hoàn toàn có lý khi từ bỏ Ronaldo.

Quyết định của Ronaldo khiến CĐV Man United vô cùng buồn lòng. Trên mạng xã hội, họ bày tỏ cảm xúc "buồn", "sốc"... khi biết cựu ngôi sao của đội bóng sẽ không trở lại sân Old Trafford.

Chú thích ảnh
Fan Man United khóc khi hay tin Ronaldo sẽ không trở lại Old Trafford

  

Chú thích ảnh
Rất nhiều người hâm mộ "Quỷ đỏ" cảm thấy "sốc", "bàng hoàng"

  

Chú thích ảnh
"Ronaldo không đến, thật sốc"

  

Chú thích ảnh
"Thật ngạc nhiên khi Ronaldo bây giờ lại hạnh phúc ở Madrid... có thể giống với đồn thổi liên quan tới tương lai Lewandowski"

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm