CĐV Man United ‘phát hoảng’ vì mặt sân của Rostov

10/03/2017 13:14 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Mặt sân như ‘thửa ruộng’ của Rostov đã gây khó khăn cho Man United trong trận đấu lượt đi vòng 1/8 Europa League. Các CĐV của Quỷ đỏ đã phát hoảng khi nhìn thấy mặt sân này trên TV.

Trước khi trận đấu giữa Man United và Rostov diễn ra, Mourinho đã không hài lòng về chất lượng mặt sân của Rostov. “Người đặc biệt” đã không ngại bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi họp báo trước trận:

“Tôi biết chúng tôi vẫn phải thi đấu nhưng thật khó để chấp nhận rằng chúng tôi sẽ chơi trên thửa ruộng này. Bạn có thể gọi đây là thửa ruộng nếu muốn”.


Mourinho chê sân của Rostov trước trận đấu

Và khi trận đấu bắt đầu, các CĐV cùng các chuyên gia đều đồng tình với quan điểm của Mourinho.


Tài khoản @F2: "Tâm trạng của Man United khi nhìn thấy sân của Rostov!"


Tài khoản @John myles: "Đây là cách Rostov chăm sóc cỏ sau mỗi trận đấu"


Tài khoản @Paddy Power đăng tải bức ảnh: "Đây là những gì tôi đang thấy trên TV"


Tài khoản @Phil MUFC: "Mặt sân này nhìn thật gớm ghiếc"


Tài khoản @Alex Shaw: "MUFC đã trải qua một trận đấu khó khăn. Mặt sân này thật thảm hại, thậm chí còn không phù hợp cho việc chăn nuôi. Đây là Europa League hả"

Kết quả là Man United bị Rostov cầm hòa với tỷ số 1-1. Sau trận đấu, cả Mourinho mà Mkhitaryan đều cho rằng đó là kết quả tốt nhất đội bóng của họ làm được dưới điều kiện mặt sân như vậy. Kết quả hòa có bàn thắng này sẽ là một lợi thế rất lớn cho Man United trong trận lượt về diễn ra trên sân Old Trafford.

Xem lại trận đấu giữa Man United và Rostov:


Trung Phạm
Tổng h
ợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm