CĐV lo trước tin Công Phượng sang Hàn Quốc thi đấu

08/02/2019 05:52 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều khả năng tiền đạo Công Phượng sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB Incheon United trong mùa giải 2019 nhưng thông tin này lại khiến nhiều CĐV hâm mộ tiền đạo này lo lắng.

 

Công Phượng chuyển sang đội bóng cũ của Xuân Trường?

Công Phượng chuyển sang đội bóng cũ của Xuân Trường?

99% Công Phượng sẽ ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2019 và điểm đến rất có thể sẽ là Incheon United, đội bóng mà người

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy từ báo chí Hàn Quốc như tờ Chosun và trang fanpage Korea Football News, CLB Incheon United sắp có được chữ ký của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Nếu đàm phán thành công, cầu thủ 24 tuổi sẽ chuyển đến Hàn Quốc thi đấu theo hợp đồng cho mượn 1 năm.

Đây là đội bóng cũ của tiền vệ Lương Xuân Trường. Trong quá khứ, Xuân Trường đã khoác áo Incheon vào năm 2016 rồi chuyển sang thi đấu cho Gangwon vào năm 2017 trước khi quay trở về HAGL trong mùa giải 2018.

Việc Công Phượng tỏa sáng trong năm vừa qua và đặc biệt là ASIAN Cup 2019 đã giúp anh nhận được sự quan tâm của những đội bóng trong châu lục. Bản thân Công Phượng cũng đã chia sẻ anh muốn được ra nước ngoài thi đấu nên đây là một tin rất vui đối với bản thân của ngôi sao này.

Chú thích ảnh
Nhiều tờ báo uy tin đưa tin về Công Phượng và Incheon United (Nguồn ảnh: Fandom Owker)

Ngay khi thông tin trên được đăng tải, rất nhiều CĐV nước ngoài đã chúc mừng Công Phượng. Họ còn gọi tiền đạo của chúng ta bằng biệt danh "Messi Việt Nam".

Chú thích ảnh
CĐV nước ngoài gửi lời chúc may mắn đến Công Phượng và gọi anh là "Messi Việt Nam"
Chú thích ảnh
Một CĐV từ Myanmar gửi lời chúc đến tiền đạo của chúng ta
Chú thích ảnh
Tài khoản APinun Noisri: "Tôi hy vọng giấc mơ của anh ấy sẽ thành hiện thực"

Về phía CĐV Việt Nam, rất nhiều người cũng gửi lời chúc và hy vọng Công Phượng sẽ thành công tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, một số người lại tỏ ra lo lắng vì cho rằng đây là một thương vụ mang tính "thương mại". Nhiều bạn còn sợ Công Phượng sẽ không được ra sân thường xuyên và sa sút phong độ như Xuân Trường trong quá khứ.

Chú thích ảnh
"Mong không phải vì thương mại. Phượng cần được chơi bóng".
Chú thích ảnh
Bạn @Cẩm Hà lo lắng cho tương lai của thần tượng
Chú thích ảnh
Rất nhiều CĐV khác cũng có suy nghĩ tương tự
Chú thích ảnh
Dù lo lắng nhưng nhiều người cũng cho rằng đây là cơ hội tốt để Công Phượng phát triển
Chú thích ảnh
Nhiều CĐV đã gửi lời chúc đến Công Phượng

Quyết định cuối cùng trong thương vụ này vẫn phụ thuộc hoàn toàn vào bầu Đức, lãnh đạo CLB HAGL. Bên cạnh đó, HAGL cũng sẽ không bán đứt Công Phượng như trường hợp của Hải Phòng với thủ môn Đặng Văn Lâm mà tiền đạo 24 tuổi chỉ có thể ra đi theo dạng hợp đồng cho mượn.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm