CĐV Liverpool nổi giận với lịch thi đấu trận mở màn của thầy trò HLV Arne Slot

19/06/2024 06:38 GMT+7 | Bóng đá Anh

Liverpool sẽ gặp Ipswich Town cho trận đấu đầu tiên tại Premier League 2024/25 dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Arne Slot.

Liverpool có trận mở màn Premier League vào giữa trưa thứ Bảy

Người hâm mộ Liverpool đã rất tức giận khi biết tin trận đấu đầu tiên của mùa giải mới bắt đầu vào lúc giữa trưa (12h30) thứ Bảy (17/08).

CĐV Liverpool nổi giận với giờ thi đấu giữa trưa của Premier League - Ảnh 2.

Trận đấu đầu tiên của Arne Slot khi dẫn dắt Liverpool là gặp Ipswich Town vào lúc 12h30 trưa thứ Bảy (17/08)

Cựu HLV trưởng của The Reds - Jurgen Klopp thường xuyên chỉ trích Premier League và đài truyền hình TNT Sports vì đã để đội bóng của ông thi đấu vào thời điểm đó. Vào cuối mùa giải trước, HLV người Đức thậm chí còn gọi điều này là một "tội ác".

Một CĐV bày tỏ sự phẫn nộ: "Hãy chọn một đội bóng khác để đá sớm một lần đi".

Một người hâm mộ nói thêm: "Bắt đầu theo cách nhà đài muốn, phải không? 12:30 trưa, chuyện tình với Liverpool FC chăng." Một người khác nổi giận: "Thật sự là 12h30 một lần nữa hả. Vậy lấy điểm số chết tiệt này đi". 

Klopp từng tung đòn đáp trả TNT hồi đầu tháng 5 khi chuẩn bị bàn giao công việc cho Slot. HLV người Đức khẳng định ông sẽ không bao giờ xem một trận đấu nào được đài truyền hình này chiếu nữa.

"Tôi đã trò chuyện với TNT - một kênh truyền hình mà tôi sẽ không bao giờ xem nữa! - và họ nói rằng họ trả tiền cho chúng tôi để chơi bóng nhưng tôi không thấy như vậy. Bóng đá trả tiền cho họ. Bạn phải trở thành một phần của bóng đá chứ không phải là cái máy bòn rút tiền, đó là lời khuyên của một ông già đang trên đường nghỉ hưu", Klopp tức giận.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm