CĐV Liverpool làm loạn trước cuộc chiến với Barca

01/05/2019 22:59 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - CĐV Liverpool “làm nóng” cho trận bán kết lượt đi Champions League giữa Liverpool và Barca bằng cách... đẩy người địa phương xuống bể nước và tấn công nhân viên khách sạn.

Soi kèo bóng đá Barcelona vs Liverpool (02h00, 2/5), Cúp C1 bán kết lượt đi

Soi kèo bóng đá Barcelona vs Liverpool (02h00, 2/5), Cúp C1 bán kết lượt đi

Soi kèo Barcelona vs Liverpool (02h00 ngày 2/5), Cúp C1 bán kết lượt đi. Nhận định và dự đoán bóng đá Barca vs Liverpool. Trực tiếp Barcelona vs Liverpool. Trực tiếp K+PM.

 

Trận Barcelona vs Liverpool (02h00 ngày 2/5) thuộc lượt đi vòng bán kết Cúp C1. Trận Barca vs Liverpool được trực tiếp trên kênh K+PM.

Đại diện phía Liverpool đã lên án hành vi của chính các CĐV đội bóng này khi họ gẩy rối ở Barcelona. Video được ghi lại cho thấy các CĐV đội khách đã xô đẩy người dân địa phương vào bể nước ở trung tâm quảng trường Place Reial.

Hành vi càn quấy này khiến trưởng bộ phận hành chính của The Kop Peter Moore phải lên Twitter kêu gọi CĐV nhà cần hành xử có văn hóa hơn. “Chúng ta vẫn tự hào hát rằng Liverpool đã chinh phục khắp Châu Âu. Vậy thì chúng ta cần tỏ ra tôn trọng người dân Catalunya và hành xử cho đúng mực. Chúng ta là Liverpool và chúng ta cần thể hiện sự nhã nhặn của mình ở đây”.

VIDEO: CĐV Liverpool xô đẩy người địa phương xuống bể nước

Trước đó, CĐV Liverpool bị cho là đã tấn công hai nhân viên khách sạn Place Reial khiến họ bị bầm tím, phải chăm sóc y tế trong đó một người bị đánh vỡ mũi.

HT

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm