CĐV Liverpool cay đắng: 'Mua Andy Carroll còn thông minh hơn mua Benteke'

17/07/2015 13:01 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) - Liverpool đang tiến sát đến việc chiêu mộ Christian Benteke với giá 32,5 triệu bảng. Nhiều CĐV Liverpool tỏ ra chán ngán trước viễn cảnh này và so sánh Benteke với Andy Carroll, món hàng hớ mà đội bóng chủ sân Anfield mua về với giá 35 triệu bảng vào năm 2011.

Trên Twitter, một CĐV có tài khoản là Ant Rimmer cho biết: “Brendan Rodgers không thể huấn luyện tiền đạo như Benteke. Đây là điều đã được chứng minh với những cầu thủ như Balotelli, Rickie Lambert và Andy Carroll”.

CĐV có tài khoản Ben Harris viết: “Đập đầu xuống bàn. Benteke không phù hợp với phong cách thi đấu của Liverpool. Anh ta luôn biến mất ở những trận đấu lớn. Tại sao chúng ta lại trả 32,5 triệu bảng cho Andy Caroll da đen?”.

CĐV có tài khoản Markus K chế nhạo: "Mua Andy Carroll còn thông minh hơn Benteke".


Các CĐV không thích Benteke đến Liverpool

“Benteke là một tiền đạo giỏi. Khi có phong độ cao, Benteke là đối thủ khó có thể ngăn cản. Nhưng mức giá 32,5 triệu bảng có thể giết chết anh ta, giống như Carroll”, CĐV có tài khoản là Haris viết.

CĐV Paul Boyham dự đoán: “Dự đoán Benteke sẽ đi vào vết xe đổ của Carroll, Balotelli và Rickie Lambert. Nhưng hy vọng sẽ không phải là như vậy”.

Andy Carroll là thương vụ thất bại nặng nề nhất trong lịch sử Liverpool

CĐV có tài khoản là Robin LFC phân tích: “Benteke không phù hợp với Firmino và Coutinho. Khi bạn trả 32,5 triệu bảng cho ai đó, nên đảm bảo cầu thủ đó sẽ đem lại thành công, chứ không phải bạn hy vọng cầu thủ ấy sẽ đem lại thành công”.

CĐV có tài khoản Liverbird Dreamer viết: “Tôi nghĩ 32,5 triệu bảng là lãng phí với Benteke. Tôi sẽ không hài lòng nếu đều này xảy ra”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm