CĐV Liverpool cáo buộc Messi đấm Fabinho, kêu gọi UEFA treo giò

03/05/2019 08:22 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - CĐV Liverpool cáo buộc Leonel Messi đấm vào mặt Fabinho và kêu gọi UEFA treo giò siêu sao Barca.

ĐIỂM NHẤN Barca 3-0 Liverpool: Messi siêu hạng. Barca ‘dạy’  Liverpool nghệ thuật chiến thắng

ĐIỂM NHẤN Barca 3-0 Liverpool: Messi siêu hạng. Barca ‘dạy’ Liverpool nghệ thuật chiến thắng

Barca 3-0 Liverpool. Sút ít hơn, cầm bóng ít hơn, hưởng phạt góc ít hơn Liverpool nhưng ghi bàn thì Barca áp đảo tuyệt đối trong buổi tối Messi lại rực sáng và đội bóng Tây Ban Nha ;định nghĩa' cho Liverpool về nghệ thuật chiến thắng.

Góc quay mới của camera cho thấy Lionel Messi có vẻ như đã đấm vào mặt Fabinho trong tình huống trọng tài thổi phạt tiền vệ Brazil, cho Barca được đá phạt hàng rào và chính Messi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Barca.

Tình huống xảy ra khi Messi có pha phối hợp 1-2 với Luis Suarez. Khi di chuyển anh đã có va chạm với Fabinho bên phía Liverpool và ngã xuống. Trọng tài Bjorn Kuipers lập tức cảnh cáo tiền vệ người Brazil đồng thời cho Barca được đá phạt trong khi hình ảnh chiếu chậm của video sau đó lại cho thấy có vẻ chính Fabinho mới là người bị Messi phạm lỗi chứ không phải ngược lại và fan Liverpool nghi ngờ tính chính xác của quả đá phạt mà Barca được hưởng.

Tình huống Messi được cho là đã đấm vào đầu Fabinho nhưng trọng tài lại cho Barca đá phạt và chính từ quả phạt này Messi đã ghi bàn tuyệt đẹp

Theo hình ảnh chiếu chậm thì có vẻ Messi đã đấm vào đầu Fabinho rồi chủ động ngã ăn vạ. Bản thân Fabinho lúc đó cũng ôm đầu, tỏ ra đau đớn rất rõ ràng nhưng vẫn bị phạt thẻ vàng.

Chú thích ảnh
Hình ảnh cắt từ video cho thấy có vẻ như Messi đã phạm lỗi với Fabinho

Nỗi đau của Fabinho như nhân đôi khi chính từ quả phạt hàng rào đó mà Messi đã ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Barca, khiến cơ hội ngược dòng của Liverpool ở bán kết lượt về Champions League trở nên cực kỳ mong manh.

Dù những hình ảnh chiếu chậm từ nhiều góc thường dễ đánh lừa người xem nhưng các fan Liverpool vẫn coi đây như bằng chứng cho thấy Messi đã ăn vạ và tỏ ra giận giữ vì cho rằng đội bóng của họ đã bị đối xử bất công.

Những lời kêu gọi hành động đáp trả được truyền đi mạnh mẽ đến mức mà một CĐV tên là Callum Brydges đã thỉnh cầu UEFA treo giò Messi vì đấm vào đầu Fabinho và ngay khi lời thỉnh cầu được đưa ra đã có 100 người kí tên tán đồng. Dù Messi có bị trừng phạt hay không thì nhiệm vụ phải lật ngược thế cờ ở trận lượt về của Liverpool vẫn cực kỳ cam go.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm