CĐV không ủng hộ lối chơi 'thừa thãi chân tay' của cầu thủ Việt Nam

13/10/2021 11:26 GMT+7 | Các ĐTQG

Dù rất buồn trước thất bại của đội nhà nhưng các CĐV Việt Nam vẫn đủ tỉnh táo để hiểu rằng trọng tài đã đưa ra những quyết định chính xác trong trận đấu này. Đặc biệt là hai pha phạm lỗi của Duy Mạnh và Tấn Tài.

Kết quả bóng đá hôm nay - KQBD trực tuyến - Ket qua bong da

Kết quả bóng đá hôm nay - KQBD trực tuyến - Ket qua bong da

Kết quả bóng đá hôm nay. KQBD trực tuyến. Ket qua bong da. Kết quả vòng loại World Cup 2022 châu Âu, châu Á, Nam Mỹ. Kết quả bóng đá Việt Nam vs Oman.

Kết quả bóng đá - KQBD trực tuyến hôm nay:

 

 

 

Việt Nam đã để thua Oman với tỷ số 1-3 tại lượt trận thứ 4, vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu mà công nghệ VAR đã vào cuộc rất nhiều lần và có hai quyết định thổi phạt penalty đối với Việt Nam.

Tình huống đầu tiên diễn ra ở phút 16, Hồ Tấn Tài đã có pha đánh cùi chỏ để cản người không bóng có chủ đích. Rất may là trên chấm 11m, Al Khaldi đã dứt điểm lên trời.

Tình huống thứ hai diễn ra ở phút 63, Duy Mạnh là người phạm lỗi. Cầu thủ 25 tuổi vung tay quá đà vào mặt cầu thủ Oman sau pha bật nhảy. Trọng tài xác định pha truy cản của Duy Mạnh không hợp lệ và lập tức trao penalty cho Oman.

Lần này, không còn may mắn nữa, Al-Yahyaei đã tận dụng cơ hội để ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Oman.

Video bàn thắng và highlights Việt Nam 1-3 Oman

Dù rất buồn với những quyết định của trọng tài và VAR trong trận đấu vừa qua nhưng các CĐV Việt Nam vẫn hiểu rằng chính những cầu thủ của chúng ta mới là những người có lỗi. 

Trên mạng xã hội, tài khoản @Hoang Xuan bình luận: "Quả đó pen là xứng đáng. Cứ lấy tiểu xảo ở võ league ra quốc tế VAR nó cho ăn đòn ngay. Biết có VAR rồi mà cứ tiểu xảo trong vòng cấm. Chán".

Tài khoản @Thanh Vi bình luận: "Duy Mạnh đá hay nhưng cái tật nóng tính không bỏ được. Thua trận này cảm thấy đáng tiếc".

Anh @Chiến Trần nói về pha bóng của Tấn Tài: "Bóng qua rồi còn vơ cái cùi trỏ ra làm gì. Hy vọng Tài cải thiện hơn trong tương lai. Em rất có tiềm năng".

Bạn @Huu Phuoc phân tích: "Khâu đào tạo của các CLB trong nước nó làm ảnh hưởng quá nhiều đến cách chơi của cầu thủ dẫn đến những pha bóng sai lầm rất căn bản".

Bạn @Hoàng Minh bình luận: "Phải nhìn nhận công bằng rằng các cầu thủ đã mắc nhiều sai lầm cá nhân không đáng có. Hai quả penalty bị thổi đều chính xác. Trọng tài và VAR đã làm đúng trong hai pha này".

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm