CĐV Hải Phòng tiếc nuối khi HLV Việt Hoàng chia tay đội bóng

17/11/2017 17:36 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Việc HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng trong khi V-League 2017 còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc khiến không ít CĐV đất Cảng cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối.

Ông Nguyễn Quang Định - Chủ tịch Hội CĐV Hải Phòng năm 2015 chia sẻ cảm xúc tiếc nuối khi HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ chia tay đội bóng đất Cảng:

“Thực sự tôi cảm thấy buồn và tiếc nuối với sự ra đi đầy bất ngờ của HLV Trương Việt Hoàng. Mùa giải 2017 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc nhưng HLV Việt Hoàng và Hải Phòng thì đã đường ai nấy đi. Theo tôi được biết, hợp đồng giữa HLV Việt Hoàng và đội bóng còn 1 năm nữa mới hết. Vì thế, cách kết thúc chóng vánh như vậy có điều gì đó rất đau.

Với tôi, dưới thời HLV Trương Việt Hoàng, Hải Phòng không được đầu tư mạnh, nhân sự chỉ thuộc dạng trung bình nhưng đội bóng đất Cảng vẫn giành được những thành tích khá tốt. Hải Phòng suýt vô địch V-League 2016 và năm nay nhiều khả năng cán đích ở TOP 6. Tôi nghĩ với thực lực của Hải Phòng ở thời điểm tại thì không thể đòi hỏi nhiều hơn nữa.

Bóng đá có lúc thịnh, lúc suy nhưng buồn nhất với CĐV là thời gian qua phải đọc những thông tin nội bộ đội bóng mất đoàn kết. Từ chuyện ngoại binh tố Chủ tịch đội bóng chơi không đẹp cho tới cầu thủ xích mích trên sân, đó đều là dấu hiệu cho thấy nội bộ đội bóng có sự bất ổn, rạn nứt. Vì thế, tôi nghĩ HLV Việt Hoàng ra đi là có lý do riêng".

Chú thích ảnh
Fanpage của Hội CĐV bóng đá Hải Phòng tri ân HLV Trương Việt Hoàng
Chú thích ảnh
Nhiều CĐV bày tỏ sự tiếc nuối khi HLV Trương Việt Hoàng rời đội bóng
HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng sau 3 năm sóng gió

HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng sau 3 năm sóng gió

Nguồn tin của Thể thao & Văn hóa khẳng định HLV Trương Việt Hoàng đã chính thức chia tay Hải Phòng 2 vòng trước khi V-League 2017 kết thúc.

Ông Nguyễn Mạnh Hiền, Nguyên Chủ tịch Hội CĐV Hải Phòng đua ra quan điểm:

“Phải nói rằng, HLV Trương Việt Hoàng có công rất lớn giúp Hải Phòng giành ngôi Á quân V-League 2016. Tuy nhiên, trong thời gian qua, bóng đá Hải Phòng đã xảy ra nhiều biến động. Từ chuyện ngoại binh Stevens đăng hình ảnh lên mạng xã hội đòi hợp đồng đến chuyện thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm bị trợ lý Sỹ Mạnh tấn công…Và giờ là chuyện HLV Trương Việt Hoàng cũng tuyên bố chia tay đội bóng".

Theo ông Hiền, để bóng đá Hải Phòng có sự phát triển thì cần những người lãnh đạo có tâm, có tầm.

“Bóng đá Hải Phòng có truyền thống và mang trong mình chất  máu lửa riêng. Chúng tôi tin rằng dù thế nào thì tình yêu bóng đá dành cho CLB Hải Phòng không bao giờ mất. Nhưng để bóng đá Hải Phòng phát triển thì cần những người lãnh đạo có tình yêu, biết tôn trọng CĐV, người hâm mộ”.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm