CĐV HAGL đeo khẩu trang, giăng khẩu hiệu phản đối bầu Đức

18/07/2019 09:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Các CĐV HAGL đã có hành động nhằm phản đối với cách thi đấu hời hợt của thầy trò HLV Lee Tae Hoon cùng những phát ngôn "đá cho vui, không ham đua vô địch" của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

HLV HAGL: 'Xuân Trường muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam nên trở lại HAGL'

HLV HAGL: 'Xuân Trường muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam nên trở lại HAGL'

HLV Lee Tae Hoon nhận xét rằng Xuân Trường vì muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam nên đã quyết định trở lại HAGL. Tuy nhiên, chiến lược gia 58 tuổi vẫn cần thêm thời gian để nắm bắt tâm lý và đánh giá Xuân Trường.

VIDEO: CĐV HAGL đeo khẩu trang trắng, giăng khẩu hiệu phản đối đội bóng

Ở 7 trận đấu gần nhất, Hoàng Anh Gia Lai vẫn chưa giành được bất kỳ chiến thắng nào. Những kết quả thất vọng đã khiến thầy trò HLV Lee Tae Hoon rơi xuống vị trí áp chót trên BXH V-League 2019, với vỏn vẹn 16 điểm sau 16 vòng đấu. Trong khi đó, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức thì lại phát biểu rằng HAGL chỉ "đá cho vui" vì có cố mấy cũng chẳng thể vô địch được.

Chính vì lý do này, các CĐV nhiệt huyết HAGL đã ngay lập tức hành động để đáp trả. Trong 10 phút đầu tiên của trận hòa 1-1 trước chủ nhà Hà Nội FC, hội CĐV HAGL đã đeo khẩu trang trắng, trống rủ cờ im ở khán đài B sân Hàng Đẫy. 

Đây là cách họ gửi thông điệp để phản đối những phát biểu của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Thậm chí, họ còn giăng một băng rôn lớn với khẩu hiệu: "Nếu các bạn không thay đổi, chúng tôi cũng đành từ bỏ".

Chú thích ảnh
CĐV HAGL đã đưa ra tối hậu thư: "Nếu các bạn không thay đổi, chúng tôi cũng đành từ bỏ".

Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm