CĐV Hà Nội T&T ném pháo sáng xuống sân

18/09/2016 21:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Quá phấn khích với chức vô địch của đội bóng, các CĐV Hà Nội T&T đã "quậy" trước khán đài A SVĐ Hàng Đẫy để ăn mừng. Trước đó, trong trận đấu, họ còn ném pháo sáng xuống sân vào khoảng giữa hiệp 2.
Hơn 8000 người hâm mộ bóng đá thủ đô đã kéo đến sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng V-League 2016.
 
Trong số đó, lượng CĐV trẻ vào cổng số 10 khán đài B có nhiều người thuộc hội contras Hà Nội T&T đã cổ vũ rất cuồng nhiệt cho đội bóng thủ đô suốt trận đấu. Thế nhưng khoảng giữa hiệp 2, pháo sáng từ khu vực của nhóm CĐV này đã được đốt, thậm chí có người quá khích còn ném xuống sân. Rất may pháo sáng chỉ được ném tới đường biên của mặt sân và không ảnh hưởng đến trận đấu cũng như cầu thủ.

 
HLV Hà Nội T&T: Cổ động viên Hải Phòng bị phạt là đúng

HLV Hà Nội T&T: Cổ động viên Hải Phòng bị phạt là đúng

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội T&T tin rằng án phạt 30 triệu của VPF dành cho CĐV Hải Phòng là hoàn toàn xứng đáng.


Ngay lập tức, BTC sân Hàng Đẫy đã phát loa với câu nói rất quyết đoán: “Đề nghị khán giả Hà Nội T&T không đốt pháo sáng, nếu chúng tôi hoặc lực lượng an ninh phát hiện ra ai đốt pháo sáng chúng tôi sẽ lập tức mời CĐV ra khỏi sân”.
 
Chưa hết, do quá phấn khích với chức vô địch của đội, nhóm CĐV này còn ra cổng phía khán đài A đốt pháo sáng ăn mừng khiến đoạn đường Trịnh Hoài Đức bị tắc nghẽn và lực lượng cảnh sát cơ động rất vất vả kiểm soát tình hình.
 
Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm