CĐV Hà Nội FC lo lắng nếu Văn Hậu sang Đức thi đấu

14/03/2019 13:14 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Việc một CLB nằm trong top 4 của Đức để ý đến "em út" của đội tuyển Việt Nam đang gây một sự chú ý lớn. Rất có thể trong tương lai, Đoàn Văn Hậu sẽ rời CLB Hà Nội theo dạng cho mượn để sang Đức thi đấu. 

Văn Hậu lọt tầm ngắm đội TOP 4 Bundesliga, HLV Park Hang Seo ủng hộ cầu thủ Việt kiều

Văn Hậu lọt tầm ngắm đội TOP 4 Bundesliga, HLV Park Hang Seo ủng hộ cầu thủ Việt kiều

Văn Hậu lọt tầm ngắm CLB Đức, HLV Park Hang Seo ủng hộ cầu thủ Việt kiều về nước thi đấu là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 14/3.

Tuy nhiên, các CĐV Hà Nội lại có lý do để lo lắng về việc Văn Hậu ra nước ngoài thi đấu.Trên trang chuyển nhượng bóng đá quốc tế (Fussballtransfers) vừa đăng tải thông tin về việc Đoàn Văn Hậu thuộc CLB Hà Nội được Borussia Monchengladbach để mắt suốt 2 năm qua.

Đây là CLB hiện xếp hạng 4 ở giải Bundesliga và họ đang tính đến việc chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1999 này.

Siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu vào lưới Oman

Gần đây nhất, lãnh đạo của Monchengladbach đã sang tận Thái Lan theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội gặp Bangkok Utd nhằm xem xét phong độ của Văn Hậu. 

Tuy nhiên, CĐV của CLB Hà Nội lại khá bất an về tương lai của Văn Hậu nếu hậu vệ này sang nước ngoài thi đấu.

Tài khoản FB Đàm Đức Huy bình luận trên trang CĐV của CLB Hà Nội: " Ở lại Việt Nam mà phát triển, cứ nhìn gương Công Phượng, Xuân Trường. Họ muốn làm thương hiệu thôi". 

Một tài khoản cũng lo ngại về vấn đề này: "Đá ở Hàn, Nhật đã khó cạnh tranh rồi, sang ấy phí tài năng lắm".

"Sang ấy mà ngồi dự bị như Công Phượng thì chán lắm".

Thế nhưng, nhiều CĐV lại ủng hộ quyết định ra nước ngoài của Văn Hậu và coi đây là cơ hội để cầu thủ 20 tuổi này học hỏi và vươn ra tầm thế giới.

CLB Đức cũng đánh giá Văn Hậu là một ngôi sao sáng không chỉ của bóng đá Việt Nam mà còn là một cầu thủ đầy tiềm năng của châu Á và đủ tố chất có thể cạnh tranh được ở Bundesliga.

Tài khoản AQ Nguyễn: "Văn Hậu mà được sang châu Âu thi đấu, đặc biệt là môi trường bóng đá Đức, thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuyệt vời quá còn gì". 

"Thực sự muốn Hậu đi. Đi để phát triển. Chứ ở mãi V-League thì chả làm được cái gì cả. Công Vinh sang Bồ, sang Nhật học được nhiều hơn là mất đi".

"Hy  vọng em ấy có thể đi, đi để phát triển hơn. Thử sức đi em". 

"Thời điểm hiện tại, xét về cả kĩ thuật và thể lực thì không ai có thể chơi bóng ở châu Âu, ngoài Đoàn Văn Hậu".

Nhung Nguyễn 

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm