CĐV 'đá xoáy' bầu Đức vì phát biểu HAGL đá cho vui

16/07/2020 11:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trước phát biếu của bầu Đức rằng HAGL chỉ đá cho vui tại V-League, rất nhiều CĐV bày tỏ sự ngán ngẩm về mục tiêu thi đấu của đội bóng phố Núi. Bên cạnh đó người hâm mộ cảm thấy ái ngại cho những Tuấn Anh, Xuân Trường.

Lịch thi đấu V-League 2020 vòng 10: Hà Tĩnh đấu TPHCM. HAGL gặp Quảng Nam

Lịch thi đấu V-League 2020 vòng 10: Hà Tĩnh đấu TPHCM. HAGL gặp Quảng Nam

Lịch thi đấu V-League 2020. Lịch thi đấu V-League vòng 10. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng V-League 2020. BXH bóng đá Việt Nam. BXH V-League 2020 vòng 10.

Mới đây, bầu Đức khẳng định việc chiêu mộ Anh Đức không làm xáo trộn các kế hoạch và mục tiêu của đội bóng phố Núi. “HAGL sẽ không thay đổi gì cả, chúng tôi không quan tâm tới điểm số, bảng xếp hạng hay mục tiêu gì hết. Tôi đã nói là đội đá cho vui, có Anh Đức nhưng không đặt mục tiêu gì cả.

HAGL là đội bóng trẻ, lực lượng của chúng tôi rất trẻ. Đội lấy Anh Đức về vì mục đích làm chỗ dựa. Việc đàm phán giữa đôi bên rất đơn giản, không trải qua quá trình nào vì Anh Đức đang là cầu thủ tự do. Chúng tôi đưa ra đề nghị là Anh Đức gật đầu đồng ý luôn”, bầu Đức trả lời Zing.vn.

Sau những chia sẻ của bầu Đức, người hâm mộ bóng đá cả nước lại được phen dậy sóng vì câu nói: “HAGL chỉ đá cho vui”.

“Thật sự thì khi phát biểu như thế này, ông Đức có nghĩ đến cảm nhận của cầu thủ trên sân không? Nhuệ khí đâu mà đá? Em không phải fan HAGL, em còn thấy xót hết cả ruột cầu thủ ấy. Đá trên sân đổ mồ hôi sôi nước mắt, song ông bầu cứ cho vui cho vui. Ai vui chứ cầu thủ là không vui rồi đấy ạ”, Facebooker Mai Linh đưa ra quan điểm.

Chú thích ảnh
Văn Toàn ăn mừng sau khi ghi bàn cho HAGL mà có biểu cảm như khóc, không biết bầu Đức có hiểu được vì sao? Ảnh: Hoàng Linh

“Nghe mấy câu này chắc các cầu thủ HAGL buồn lắm. Nếu vậy thì HAGL nên nhường sân chơi cho các CLB như Phố Hiến, Vũng Tàu. Để các cầu thủ ra đi đến nơi nào thích hợp hơn. HAGL chỉ nên tập trung đào tạo cầu thủ trẻ với đá giải hạng Nhất là hợp lý hơn”, Facebooker Ku ken viết.

“Đúng là Anh Đức về HAGL ở thời điểm này là quá hợp lý luôn. Hiện tại, Anh Đức đúng là đá cho vui còn gì, tiền tiêu không hết, danh hiệu đủ đầy, sự nghiệp viên mãn đã đến lúc nghỉ ngơi, giờ đá cho bớt nhớ nghề thôi chứ định gì đâu, thì HAGL chả hợp Anh Đức quá còn gì.

Thương các cầu thủ HAGL quá. Cứ bảo trẻ trẻ gì nữa 24-24-26 tuổi rồi đá 3-4 năm nữa là lại gác kiếm trở thành lão tướng rồi....đá thế này khó có danh hiệu lắm. Đời cầu thủ 25, 26 là độ tuổi sung mãn nhất để đạt phong độ đỉnh cao nhất rồi. Nghĩ sao 5, 6 năm nữa bước qua hàng 3 chục còn đá được bao nhiêu. Nghĩ cầu thủ Việt Nam cũng giống như Messi hay Ronaldo à?”, bạn Trần Hiếu bình luận.

“Nếu tôi mà là fan HAGL thì khi nào bầu Đức nghỉ làm bóng đá thì tôi mới đến sân cổ vũ. Phát biểu như thế không khác gì cái tát vào mặt các CĐV. Không một CĐV nào tới sân mà không mong đội bóng chiến thắng cả. Nếu thi đấu mà không màng thắng thua thì nên tham gia các giải đấu từ thiện cho rồi”, bạn Bùi Đức Thắng thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

“Bầu Đức nói vậy chứ trong lòng muốn vươn lên bỏ xừ. Đội của ông không còn là đội trẻ nữa đâu, mong ông nhìn lại nghĩ về những cầu thủ đang cống hiến vì cái tên HAGL của ông”, Facebooker có tên Phong Vũ chia sẻ.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm